Hotline 0963 618 718
Danh mục

Chăm sóc mi

 • Nối mi giả, rụng mi thật – tác hại mà bạn cần biết

  Nối mi giả, rụng mi thật – tác hại mà bạn cần biết

  Một trong những phương pháp để giúp cho làn mi bạn ngày càng dài và cong vút hơn mà trong thời gian quá có rất nhiều chị em áp dụng đó chính là nối mi. Thế nhưng không phải ai cũng biết được những hiểm họa khôn lường rình rập xung quanh việc nối mi đâu, mang lên nhiều tác hại xấu, gây tổn thương cho sợi mi yếu ớt hơn.
 • Các cách làm dài lông mi

  Các cách làm dài lông mi

  Là phụ nữ, chúng ta luôn mong muốn có được vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết, nhất là đôi mi dài cong vút sẽ khiến đôi mắt thêm đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách dưỡng và chăm sóc lông mi một cách hoàn hảo. Hiểu được vấn đề đó, tôi sẽ tư vấn một số cách dưỡng lông mi hoàn toàn tự nhiên mà hiệu quả tuyệt đối.
 • Mẹo kích thích lông mày mọc đều, đen và rậm nhanh

  Mẹo kích thích lông mày mọc đều, đen và rậm nhanh

  Sẽ có rất nhiều người mất nhiều thời gian trong việc che khuyết điểm và kẻ chân mày được đen rậm hơn, do tác động xấu mà bạn không hề biết nguyên nhân để khắc phục, lông mày mắc phải tình trạng nhạt màu, mọc không đều, bạn đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không thấy hiệu quả cao, đừng quá lo lắng, phương pháp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn kích thích mọc nhanh.
 • 3 cách làm dài mi hiệu quả nhanh chóng tại nhà

  3 cách làm dài mi hiệu quả nhanh chóng tại nhà

  Lông mi là điểm nhấn nổi bật tự nhiên giúp bạn có thể nuôi dưỡng và kích thích các nang chân lông được mọc dài và cong tự nhiên, do nhiều tác động xấu mà khiến vùng mi dần bị gãy rụng và trở nên thưa thớt, làm bạn mất tự tin và vô cùng xấu xí, bạn đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không thấy hiệu quả cao, phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc vùng mi mọc đều và chắc khỏe.
 • Những cách làm dài mi nhanh chóng hiệu quả sau 15 ngày

  Những cách làm dài mi nhanh chóng hiệu quả sau 15 ngày

  Lông mi giúp bạn tự tin khoe lên đôi mắt và có thể bảo vệ bạn khỏi những bụi bẩn hay những tác động xấu bên ngoài, do nhiều tổn thương lớn mà khiến vùng mi dễ bị gãy rụng và thường xuyên nối mi sẽ khiến bạn trở nên thưa thớt, đừng quá lo lắng với những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn nuôi dưỡng sợi mi nhanh chóng.
 • Cách làm rậm lông mày tốt nhất ngay tại nhà

  Cách làm rậm lông mày tốt nhất ngay tại nhà

  Nhiều người vẫn thường mất rất nhiều thời gian trong việc cải thiện vùng lông mày, do những tác động xấu mà mày trở nên nhạt màu, thưa thớt và không được tự nhiên, đừng quá lo lắng với những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn dưỡng vùng mày trở nên đen rậm và đều màu hơn.
 • Những cách làm lông mi mọc tự nhiên và nhanh chóng

  Những cách làm lông mi mọc tự nhiên và nhanh chóng

  Lông mi là điểm nhấn vô cùng quan trong để bạn có thể tự tin với hàng mi mọc dài và cong, kích thích các nang chân lông mọc đều và chắc khỏe tự nhiên, thế nhưng do nhiều tác động xấu mà khiến lông mi dần trở nên ngắn đi và mọc không đều, rất dễ bị gãy rụng và trở nên thưa thớt và mất tính đàn hồi.
 • Những bí quyết dưỡng lông mày mọc đều và đen rậm nhanh chóng

  Những bí quyết dưỡng lông mày mọc đều và đen rậm nhanh chóng

  Lông mày được rất nhiều phái nam và phái nữ cần để có thể giúp bạn nổi bật khuôn mặt, dưỡng mày đen rậm và chắc khỏe từ sâu bên trong, do nhiều nguyên nhân xấu mà khiến lông mày dần trở nên thưa thớt, nhạt màu và dễ bị gãy rụng, đừng quá lo lắng với những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc vùng mày tốt hơn.
 • Mẹo kích thích lông mày mọc đều, đen và rậm

  Mẹo kích thích lông mày mọc đều, đen và rậm

  Sẽ có rất nhiều người mất nhiều thời gian trong việc che khuyết điểm và kẻ chân mày được đen rậm hơn, do tác động xấu mà bạn không hề biết nguyên nhân để khắc phục, lông mày mắc phải tình trạng nhạt màu, mọc không đều, bạn đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không thấy hiệu quả cao, đừng quá lo lắng, phương pháp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn kích thích mọc nhanh.
 • Những cách làm dài lông mi tự nhiên và nhanh chóng hiệu quả

  Những cách làm dài lông mi tự nhiên và nhanh chóng hiệu quả

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mang lên điểm nhấn vô cùng hiệu quả để giúp bạn tự tin gợi cảm, thế nhưng do nhiều tác động xấu mà khiến lông mi dần trở nên thưa thớt, nhạt màu và dễ gãy rụng, làm bạn mất tự tin và mất nhiều thời gian trong việc che đi khuyết điểm, đừng quá lo lắng với những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn dưỡng mi mọc dài nhanh chóng.
 • Mẹo nhanh kích thích lông mày mọc đều và đen rậm chỉ sau 7 ngày

  Mẹo nhanh kích thích lông mày mọc đều và đen rậm chỉ sau 7 ngày

  Khuôn mặt sẽ gợi cảm khi vùng lông mày dần trở nên mọc đều và đen rậm, phục hồi sâu bên trong, ngăn ngừa những tác động xấu, có nhiều chị em đã phun xăm chân mày và khiến lông mày dần trở nên nhạt màu, thưa thớt và mất tính đàn hồi, làm bạn mất tự tin và mất nhiều thời gian trong việc che khuyết điểm, đừng quá lo lắng phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn dưỡng mày chắc khỏe.
 • Mẹo dưỡng lông mi mọc dài và cong tự nhiên chỉ sau 7 ngày

  Mẹo dưỡng lông mi mọc dài và cong tự nhiên chỉ sau 7 ngày

  Nhiều chị em vẫn sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc che đi khuyết điểm với hàng mi ngắn và thưa thớt, làm bạn mất tự tin và vô cùng xấu xí, bạn đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không thấy hiệu quả cao, đừng quá lo lắng phương pháp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn dưỡng nhanh vùng mi mọc đều và chắc khỏe hơn, kích thích các nang chân lông mọc đều hơn.
 • Bí quyết làm lông mày mọc đen rậm tại nhà chỉ sau 14 ngày

  Bí quyết làm lông mày mọc đen rậm tại nhà chỉ sau 14 ngày

  Lông mày là điểm nhấn vô cùng quan trọng để giúp bạn có thể tự tin với vùng mày đen rậm và đều màu, do những ảnh hưởng xấu mà khiến tình trạng lông mày dần trở nên thưa thớt và mọc không đều, trông bạn vô cùng xấu xí và mất rất nhiều thời gian trong việc che đi khuyết điểm, điều đó làm bạn lo lắng, phương pháp hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn dưỡng lông mày phục hồi như lúc ban đầu.
 • Cách khắc phục lông mày nhạt màu, thưa thớt chỉ sau 2 tuần

  Cách khắc phục lông mày nhạt màu, thưa thớt chỉ sau 2 tuần

  Lông mày là điểm nhấn vô cùng quan trong giúp bạn có thể tự tin hơn với vùng mày mọc đều và đen rậm, dưỡng nhanh chân lông mày chắc khỏe, thế nhưng do những tổn thương của nhiều ảnh hưởng xấu khiến lông mày dần nhạt màu và yếu ớt, mọc không đều hoặc không có chân lông mọc lại, làm bạn mất tự tin và phải mất nhiều thời gian trong việc che đi khuyết điểm.
 • Cách làm dài mi mọc đều và hiệu quả nhất sau 2 tuần

  Cách làm dài mi mọc đều và hiệu quả nhất sau 2 tuần

  Lông mi là điểm nhấn vô cùng quan trọng để giúp bạn có thể tự tin với hàng mi dài và cong tự nhiên giúp bạn tự tin nuôi dưỡng hàng mi dài và cong tự nhiên, thế những do những tổn thương bên ngoài mà khiến lông mi dần trở nên thưa thớt và dễ bị gãy rụng, làm bạn mất tự tin, đừng quá lo lắng với những phương pháp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện nhanh.
Chat hỗ trợ - Click Ngay

028.62790.790

0963.618.718

Chat hỗ trợ