Bộ Sản Phẩm Dưỡng Da SK-II Pitera Full Line Set Limited

Hiện nay mỹ phẩm dạng tinh chất đang là xu hướng làm đẹp phổ biến tại Nhật, Hàn Quốc và các nước, vì vậy bộ San phẩm SK-II Pitera Full Line Set Limited được chiết xuất từ Pitera bao gồm các vitamin, khoáng chất và protein giúp da giúp thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo da tự nhiên của cơ thể, bổ sung độ ẩm cho các vùng da khô và cân bằng độ PH với da nhờn.
2.500.000 đ
+
yêu cầu tư vấn

Gọi tư vấn: 0963.618.718

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thương hiệu: SK-II
Loại Da:
    Khô
Chức năng:
    Chống lão hóa
Xuất Xứ:
    Nhật

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bộ Sản Phẩm Dưỡng Da SK-II Pitera Full Line Set Limited

Hiện nay mỹ phẩm dạng tinh chất đang là xu hướng làm đẹp phổ biến tại Nhật, Hàn Quốc và các nước, vì vậy bộ san phẩm SK-II Pitera Full Line Set Limited được chiết xuất từ Pitera bao gồm các vitamin, khoáng chất và protein giúp da giúp thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo da tự nhiên của cơ thể, bổ sung độ ẩm cho các vùng da khô và cân bằng độ PH với da nhờn. Vì vậy trên phương diện chống lão hóa thì SK-II đang là hãng mỹ phẩm dẫn đầu hiện nay.

  • Bộ Sản Phâm SK-II Pitera Full Line Set Limited bao gồm:

- Nước thần SK-II Fical Treatment Esscence 75ml: là sản phẩm then chốt của hàng với tinh chất pitera đậm đặc thẩm thấu ngay vào da, nuôi dưỡng tái tạo bề mặt da giúp da sáng hơn chỉ sau vài tuần sử dụng

- Sửa rửa mặt SK-II Treatment Gentle Cleanser 30gram: với tinh chất Pitera và chiết xuất cây liễu trắng giúp loại bỏ tạp chất một cách tuyệt đối ; Tẩy sạch các lớp trang điểm trên da mặt, tẩy sạch bã nhờn, các tế bào chết trên da.

- Kem tẩy trang SK-II Facial Treatment Gentle Cleansing Cream 15g : Tẩy sạch các lớp trang điểm trên da mặt, tẩy sạch bã nhờn, các tế bào chết trên da.

- Kem Chống Lão Hoá SK-II R.N.A 15gr : giúp tăng độ đàn hổi cho làn da săn chắc, tái tạo mặt da, cân bằng độ ẩm, chống lại quá trình lão hóa cho da luôn tươi trẻ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Bước 1: dùng kem tẩy trang SK-II Facial Treatment Gentle Cleansing Cream làm sạch bụi bẩn và các lớp trang điểm trên da.

- Bước 2: rửa sạch mặt với sữa rửa mặt SK-II Treatment Gentle Cleanser

- Bước 3: đổ một ít nước thần SK-II Fical Treatment Esscence ra lòng bàn tay sau đó vỗ nhẹ đều khắp mặt cho đến khi  thấm đều vào da 

- Bước 4: lấy 1 lượng nhỏ kem chống lão hóa SK-II R.N.A bôi đều khắp mặt. 

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ