Latissse có tốt và hiệu quả không?

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số khách hàng còn thắc mắc về vấn đề Latissse có tốt và hiệu quả không? Mỹ Phẩm Thảo Linh xin được cung cấp các thông tin về Latissse để quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

- Thuốc mọc mi Latissse là sản phẩm đầu tiên đã được FDA chấp thuận giúp tăng cường sức khỏe cho lông mi.

- Sản phẩm được công nhận không gây hại đến sức khỏe con người. 

- Mi sẽ kích thích mọc dần lên trở nên dài đen, cong đều tự nhiên.

- 100% khách hàng đã giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng sản phẩm và không có bất cứ sự ảnh hưởng gì đến việc ăn uống, nghỉ ngơi của mình.

- Đặc biệt với có tác dụng 5 không: Không cay mắt, không rát mắt, không đỏ mắt, không thâm mắt và không làm rụng mi.

- Chỉ sau từ 2 đến 4 tuần sử dụng làn mi của bạn đã trở nên dài và cong thật quyến rũ!

Đặc biệt để giúp khách hàng tự trả lời cho mình câu hỏi Latissse có tốt và hiệu quả không, công ty chúng tôi sẽ đưa ra kết quả nghiên cứu với Latissse:

- Cuộc nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành tại 16 điểm trên toàn quốc và bao gồm 278 người tham gia, gồm phụ nữ và nam giới độ tuổi khác nhau (22-78).

- Trong suốt quá trình 16 tuần điều trị, người tham gia mỗi lần chụp ảnh và được đánh giá vào khoảng 4-tuần (tuần 0 đến tuần 16) cho sự khác biệt nổi bật của họ, bao gồm các yếu tố của độ dày, độ dài và đầy đặn. 

- Ở 16 tuần, kết quả cho thấy Latisse là hiệu quả đối với 78% của những người tham gia.

Giờ thì chắc chắn rằng mọi băn khoăn lo lắng về việc Latissse có tốt và hiệu quả không? đã tan biến rồi phải không nào? Hãy nhanh tay liên hệ với công ty Mỹ Phẩm Thảo Linh số 107 Nhất Chi Mai phường 13 quận Tân Bình để được sở hữu những sản phẩm Latissse với chất lượng và hiệu quả cao nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 164