Dea Bella - Serum Mọc Mi Nhanh Dài Số 1 Tại Mỹ

Dea Bella là sản phẩm mọc dài mi được sản xuất từ Mỹ, được các nhà nghiên cứu đánh giá là sản phẩm mới nhất, tối ưu nhất hiện nay và đang gây 1 cơn sốt mới trong công nghệ làm dài lông mi tại Mỹ và Châu Á .
1.500.000 đ
+
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chức năng:
    Dài và dày mi
Xuất Xứ:
    Mỹ
Định lượng: 4ml

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Dea Bella - Serum Mọc Mi Nhanh Dài Số 1 Tại Mỹ

Bạn đang lo lắng về hàng mi thưa, ngắn của mình, bạn không biết làm cách nào để cải thiện hàng mi. Xin đừng lo lắng chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Dea Bella dạng serum có tác dụng kích thích sự tăng trưởng, làm khỏe lông mi, làm dài lông mi tự nhiên là sản phẩm dành riêng cho làn mi châu Á. 

Dea Bella là sản phẩm moc dai mi được sản xuất từ Mỹ, được các nhà nghiên cứu đánh giá là sản phẩm mới nhất, tối ưu nhất hiện nay và đang gây 1 cơn sốt mới trong công nghệ làm dài lông mi tại Mỹ và Châu Á, bởi cây dưỡng mi chúng tôi đang nhắc đến là phiên bản mới đặc biệt dành cho làn mi Châu Á. Với công thức hoàn toàn mới và hiện đại, Dea Bella có dạng serum nên nồng độ thẩm thấu qua mi tốt hơn ở vùng khí hậu nóng ẩm.

Dea Bella là một loại serum (dưỡng chất cô đặc) có thể thấm sâu và nhanh vào gốc chân lông mi (qua các lớp biểu bì, đến tận tầng trung bì) bổ sung dưỡng chất đến tận gốc chân lông, giúp kích thích moc dai mi và nuôi dưỡng lông mi hiệu quả.

Dea Bella không chỉ tập trung kích thích sự tăng trưởng, mà còn làm khỏe lại lông mi bị hư, yếu đi do mỹ phẩm hoặc yếu tố môi trường, giúp ngăn rụng và tăng thêm tính linh hoạt cho lông mi. Dea Bella Eyelash Conditioner bảo đảm sự phát triển tự nhiên cho lông mi và cho kết quả nhanh.

  • Công dụng:

 - Hiệu quả kích thích mọc mi nhanh hơn so với thế hệ trước .

 - Giúp cải thiện hiệu quả cho những hàng mi giòn, dễ gãy rụng .

 - Mi mọc dài cong tự nhiên không đơ cứng .

Dea Bella cũng có thể được sử dụng cho lông mày và lông mi bên dưới nếu bạn thấy cần .Sử dụng Dea Bella, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Đôi hàng mi của bạn dẽ dài hơn, đều hơn và dày hơn thấy rõ. còn có thể dùng để bôi lên lông mày, giúp bạn hoàn thiện đôi mắt một cách trọn vẹn nhất bạn còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi và sở hửu sản phẩm này  .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Mỗi ngày, bạn chỉ kẻ một đường lên viền chân lông mi.

  - Dùng một ít Dea Bella kẻ sát chân mi mắt trên như vẽ đường viền mắt nước.

  - Ngày dùng một lần vào buổi tối, một cây dùng từ 4 đến 6 tháng.

  • Chú ý khi sử dụng:

  - Dea Bella dùng tốt nhất khi mi mắt đã được làm sạch và khô thoáng.

  - Tuyệt đối không dùng quá 01 lần trong ngày .