Kem chống nhăn ban ngày Fillerina

Giờ đây bạn cũng không quá lo lắng về làn da của mình xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến bạn có cảm giác già nua theo từng ngày, thường thì chị em ở tuổi 30 trở đi là bắt đầu có dấu hiệu của nếp nhăn, thế nhưng Fillerina Grade 2 sẽ giúp bạn làm đầy và căng vùng da gò má, chảy xệ ở làn da, mang lên làn da căng mịn hơn, trẻ hóa làn da rất nhiều.
1.550.000 đ
+
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thương hiệu: Fillerina
Chức năng:
    Xóa nhăn
Xuất Xứ:
    Ý
Định lượng: 30ml

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Kem chống nhăn ban ngày Fillerina

Grade 2 được gọi là cấp độ 2 giúp xóa nhanh được các nếp nhăn của sự biểu hiện tuổi tác trên làn da, ngăn ngừa sự chảy xệ nếp nhăn khi cười ở khóe mắt, những vùng da bị chảy xệ vô cùng, đặc biệt biểu hiện ở vùng gò má và môi, với sự già nua sẽ được cấp độ 2 làm phẳng làn da và cung cấp một lượng cần thiết để làm làn da căng mịn hơn.

Kem dưỡng ban ngày Fillerina Grade 2 sẽ bổ sung cho làn da một lượng Acid Hyaluronic  nồng độ phù hợp, quá trình nhanh dùng để điều trị xóa nhanh các nếp nhăn, giúp da trở nên mịn màng và săn chắc hơn rất nhiều, dưỡng da từ sâu bên trong, dưỡng chất tự nhiên thấm nhanh vào sâu bên trong giúp da hấp thụ vào các tế bào để làn da được phục hồi hiệu quả.

  • Công dụng:

- Làm đầy hiệu quả những nếp nhăn ở gò má, vùng da dưới mắt.

- Là một loại kem dưỡng rất tốt phù hợp với mọi loại da.

- Quá trình điều trị cũng rất nhanh, chỉ trong vùng 14 ngày là thấy hiệu quả.

- Bảo vệ làn da dưới ánh nắng vô cùng hiệu quả.

  • Thành phần:

- Acid Hyluronic 1000 Da: Thẩm thấu nhanh vào các tế bào của làn da, giúp phục hồi tế bào từ sâu bên trong làm căng mô tổ chức và xóa mờ đi được các nếp nhăn.

- Natri Hyaluronate thủy phân 5000 Da: Các tế bào sâu bên trong làn da sẽ được hấp thụ để làm căng da hơn, những vết chân chim hay làn da chảy xệ sẽ được bù đắp, căng da hơn.

- Natri Hyaluronate 200.000 Da: Hấp thụ nhanh vào các lớp bề mặt da và những lớp giữa của da, cung cấp lượng nước để da phắng hơn, cải thiện được làn da lõm.

- Natri Hyaluronate 2.000.000 Da: Tạo độ ẩm cần thiết để tăng tính phục hồi của da, giúp da luôn căng từ sâu bên trong, giữ cho mô đầy hơn.

- Natri Hyaluronate Crosspolymer: Tăng tính đàn hồi của làn da, giúp da sáng hơn, mịn màng hơn và căng mịn, ngăn chặn sự chảy xệ hình thành được làn da mới.

- Acid Hyaluronic thủy phân 50.000 Da: Phục hồi nhanh được vùng da chũng từ sâu bên trong, giúp da sáng hơn, tăng tính đàn hồi, phục hồi độ sáng hơn, làm đầy nếp nhăn vùng da chũng từ sâu bên trong.

  • Ai nên dùng Fillerina Grade 2:

- Chị em ở tuổi 30 trở đi.

- Làn da xuất hiện nhiều nếp nhăn, chảy xệ.

- Muốn cải thiện và chăm sóc của mình được tốt hơn.

- Những làn da bị lão hóa nặng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1: Thoa 1 lượng kem dưỡng bạn ngày Fillerina xoa nhẹ vào lòng bàn tay rồi xoa lên vùng da mặt và vùng cổ, dùng bàn tay massage vỗ nhẹ kem khắp mặt và cổ.

Bước 2: Để khoảng 5 phút cho kem dưỡng thấm vào làn da rồi bạn có thể thực hiện các bước trang điểm thường xuyên.