Kem trị sẹo Mederma Advance scar Gel

kem trị sẹo Mederma Advance scar Gel là loại kem giúp làm mờ và xóa các vết sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo thâm,.. một cách an toàn và không để lại những tác dụng phụ.
800.000 đ
+
yêu cầu tư vấn

Gọi tư vấn: 0963.618.718

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thương hiệu: Mederma
Loại Da:
    Mọi loại da
Xuất Xứ:
    Mỹ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Kem trị sẹo Mederma Advance scar Gel

Sau những ngày trị mụn vất vả là những ngày lo canh cánh về sẹo do mụn để lại. Và nếu không điều trị kịp thời, đúng cách thì những vết sẹo để lại rất rõ, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Và quan trọng là khiến bạn mất tự tin mỗi khi ra ngoài, và rất khó khăn cho việc trang điểm để che đi vết sẹo. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giải quyết cho bạn nỗi lo lắng đó bằng kem trị sẹo Mederma Advance scar Gel. Đây là loại kem giúp làm mờ và xóa các vết sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo thâm,.. một cách an toàn và không để lại những tác dụng phụ.

 

  • Công dụng:

- Điều trị những vết sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm do mụn phẫu thuật, do bỏng hoặc do chấn thương. Đặc biệt có thể điều trị những vết sẹo lâu năm hoặc mới, tốc độ làm mờ sẹo nhanh.

- Cải thiện màu sắc, kết cấu và làm mềm mại vết sẹo.

- Hợp chất “Cepalin” trong kem trị sẹo Mederma được chiết xuất từ thực vật, cải thiện vết sẹo và làm trắng vùng da bi tổn thương.

- Làm giảm sự xuất hiện của những vết sẹo cũ và mới.

-Tính an toàn: Kem trị sẹo Mederma Advance scar Gel an toàn cho làn da, kể cả đối với làn da nhạy cảm và không gây tác dụng phụ.

  • Thành phần : Water (Pruified), PEG 4, Allium Cepa (Red Onion), Bulb Extract (Onion), Xanthan Gum , Allantoin (Comfrey Root), Fragrance, Methylparaben, Sorbic Acid (A Preservative).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Dùng 1 lượng vừa đủ để thoa đều và nhẹ nhàng massage xung quanh vết sẹo khoảng trên 5 phút.

- Bạn có thể make up bình thường khi đang sử dụng kem trị sẹo Mederma. Vì đây là dạng kem trong suốt nên sử dụng được 30 phút thì bạn có thể make up bình thường.

- Đối với những làn da nhạy cảm, khi sử dụng nếu thấy ngứa và mầm đỏ cần giảm lượng thuốc sử dụng. Đặc biệt không bôi trên vết thương hở, chỉ bôi trên vết thương đã lành và khô.

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ