Viên sủi làm trắng sáng da NeuGlow C Premium Whitening

Viên sủi làm trắng da – sản phẩm độc đáo với tác dụng làm trắng tối ưu, chuyển hóa và loại bỏ các hắc sắc tố melanin, tác động từ cấp tế bào, thông qua cơ chế hấp thụ đặc biệt, vừa hiệu quả lại đảm bảo an toàn khi sử dụng.
1.600.000 đ
+
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chức năng:
    Viên uống trị nám
Xuất Xứ:
    Anh
Định lượng: 28 Viên

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Viên sủi làm trắng sáng da NeuGlow C Premium Whitening

Phương pháp làm trắng da ngày càng được cải tiến đa dạng, tiếp cận dưới nhiều góc độ khác nhau, giúp người dùng có thể cải thiện sắc tố da một cách toàn diện và hiệu quả. Trong đó, các phương pháp sử dụng Glutathione là những phương pháp mới nhất, đang được các hãng mỹ phẩm trên thế giới sử dụng, đem lại hiệu quả bất ngờ đối với làn da.
Tuy nhiên điểm yếu của Glutathione đối với người dùng đó là khả năng tiếp nhận hợp chất này của cơ thể con người. Các phương pháp tiêm tĩnh mạch đều đã bị cấm vì độ rủi ro liên quan đến sức khỏe gan và sốc phản vệ. Các phương pháp tiếp nhận Glutathione bằng đường tiêu hóa được áp dụng và đem lại kết quả khả quan hơn, không gây hại đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, cái khó ở chỗ, các phương thức đưa Glutathione vào cơ thể thông các viên nén lại khiến hợp chất này khó được tiếp nhận bởi cơ thể và dễ bị phân hủy, hiệu quả sử dụng thấp.
Vì vậy, việc cho ra đời các viên làm trắng dạng sủi có chứa Glutathione cũng các hợp chất dưỡng trắng khác chính là sự đột phá trong công nghệ làm trắng, đem đến một giải pháp làm trắng vô cùng hiệu quả và chất lượng. Viên sủi làm trắng sáng da NeuGlow C Premium Whitening không chỉ giúp cải thiện sắc tố trên da, còn đem lại làn da mịn màng, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa và thải độc cho da. Viên sủi làm trắng sáng da NeuGlow C là sản phẩm L-Glutathione dạng sủi đầu tiên trên thế giới, với khả năng hấp thụ vào cơ thể nhanh chóng và hiệu quả.
Nguồn gốc: L-Glutathione dạng sủi với hương cam thơm ngon.
Công dụng:
- Chuyển hóa và loại bỏ các enzym trong quá trình tái tạo hắc sắc tố, điều hòa quá trình tái tạo các sắc tố trên da, giúp đem lại một làn da trắng sáng tự nhiên, không làm tổn thương đến tầng biểu bì, không gây kích ứng da;
- Cung cấp dưỡng chất cho da luôn được nuôi dưỡng đầy đủ, cấp ẩm đầy đủ cho da, giúp da luôn giữ được vẻ hồng hào, khỏe khoắn.
- Trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, chống oxy hóa tế bào, làm chậm lại quá trình lão hóa của tế bào, cũng như lão hóa của làn da, giúp ngăn ngừa các vết nhăn, trũng trên da.
- Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể nói chung và làn da nói riêng;
- Giúp thải độc hiệu quả, loại bỏ các độc tố và kim loại nặng, giúp cải thiện sức khỏe, đồng thời cải thiện tình trạng da nhợt nhạt, lên mụn nhiều vì men gan tăng cao.
Thành phần:
- L-Glutathione (Reduced) và Vitamin C theo tỉ lệ 1:2 (500mg L-Glutathione : 1.000mg Vitamin C) sự kết hợp giữa L-Glutathione và Vitamin C giúp cho L-Glutathione bền vững và dễ hấp thụ hơn, đồng thời làm tăng khả năng vô hiệu hóa các gốc tự do gây hại đang phá hủy lớp biểu bì.
- L- Glutathione (Reduced) được duy trì trong dung dịch đệm với độ pH khoảng 4,5 – 5,5 giúp L-Glutathione được hấp thụ dễ dàng và ở mức tối ưu.
- Carbon dioxide: làm tăng tính thấm thấu L- Glutathione (Reduced) giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Hoà tan một viên sủi vào 120ml nước, có thể sử dụng ngay khi viên sủi đã tan hết trong nước.
- Mỗi ngày có thể sử dụng 1 viên vào buổi sáng, sau khi ăn sáng.
- Có thể kết hợp sử dụng với các liệu pháp làm trắng khác để tăng hiệu quả làm trắng với sự hướng dẫn của bác sĩ.

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận