Câu hỏi thường gặp » Về Mỹ Phẩm Thảo Linh

Mỹ Phẩm Thảo Linh được thành lập vào tháng 10/2009, Mỹ Phẩm Thảo Linh được quý khách hàng biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối các mặt hàng mỹ phẩm và Dược mỹ phẩm với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ điều trị da dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh mỹ phẩm chúng tôi cung các các loại mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu về chống lão hóa da và chăm sóc toàn diện về da .Đồng thời chúng tôi có đội ngũ với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sau về các loại mỹ phẩm kem trị nám , kem chống nắng , kem trị rạn da , thuốc mọc dài mi , thuốc mọc tóc ... để tư vấn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất .

Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới là những trung tâm spa , thẩm mỹ viện , các phòng khám da liễu và nhất là các bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực chăm sóc da và  điều trị nám , mọc tóc .Ngoài ra nhóm khách hàng mà chúng tôi còn muốn hướng tới là các chị em văn phòng , các trong tâm Salon về mi mày tóc ...

Các sản phẩm phân phối tại Mỹ Phẩm Thảo Linh đang nhận được sự tín nhiệm cao của các chuyên gia , Bác sĩ tại Việt Nam và ngoài nước khuyên dùng .

Hiện Mỹ Phẩm Thảo Linh đang là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối các mặt hàng Mỹ , Pháp, Nhật , Đức, Thuỵ Sỹ, ÚC, Tây Ban Nha ,Hàn Quốc .... chúng tôi tìm đại lý trên toàn quốc