Kem chống nắng da khô MD Dermatics Sun Protection Complex SPF40

Kem chống nắng da khô MD Dermatics Sun Protection Complex SPF40 là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu MD Dermatics nổi tiếng đến từ Mỹ với khả năng ngăn chặn tia UVA, bảo vệ da dưới tác động nguy hại do ánh nắng mặt trời gây ra. Kem chống nắng da khô MD Dermatics được nghiên cứu và phát triển theo công thức kết cấu mịn nhẹ giúp tăng khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong lớp da, mang các dưỡng chất đến các tế bào da, bảo vệ da từ tận sâu bên trong.
2.000.000 đ
+
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thương hiệu: MD Dermatics
Chức năng:
    Tẩy trang
Xuất Xứ:
    Mỹ
Định lượng: 90ml

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Kem chống nắng da khô MD Dermatics Sun Protection Complex SPF40

Tia cực tím từ ánh nắng mặt trời luôn là nỗi lo lắng cho các chị em phụ nữ nhất là với những người thường xuyên phải làm việc ngoài trời. Nó là nguyên nhân của tình trạng da nám, sạm đen và gây nguy cơ ung thư da rất cao. Chính vì vậy, kem chống nắng đã trở thành sản phẩm bất ly thân của phái nữ, nhất là vào những ngày hè nắng chói chang.

Kem chống nắng da khô MD Dermatics Sun Protection Complex SPF40 là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu MD Dermatics nổi tiếng đến từ Mỹ với khả năng ngăn chặn tia UVA, bảo vệ da dưới tác động nguy hại do ánh nắng mặt trời gây ra. Kem chống nắng MD Dermatics được nghiên cứu và phát triển theo công thức kết cấu mịn nhẹ giúp tăng khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong lớp da, mang các dưỡng chất đến các tế bào da, bảo vệ da từ tận sâu bên trong.

Công dụng

- Bảo vệ da chống lại những tác hại của tia UV

- Giúp kháng nắng phổ rộng, cho thời gian chống nắng lên đến 10h đồng hồ

- Tăng cường các hoạt chất hấp thụ tia UV một cách mạnh mẽ.

- Ngoài ra, Kem chống nắng MD Dermatics Sun Protection Complex SPF40 là sản phẩm đặc biệt dành cho da khô bởi khả năng cấp ẩm, giúp da luôn giữ được sự mềm mại, tươi tắn tự nhiên.

- Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng sản phẩm cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Thành phần

- Micronized Zinc Oxide giúp ngăn chặn lượng tia UVA xâm nhập vào da, nhờ đó, bảo vệ làn da của bạn trước mối nguy hại do ánh nắng mặt trời gây ra.

- Chỉ số chống nắng SPF 40 cho phép ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của các tia UV.

- Và một số thành phần dưỡng ẩm giúp da cân bằng độ pH khi phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Lắc đều lọ kem chống nắng trước khi sử dụng.

- Lấy một lượng Kem chống nắng da khô MD Dermatics Sun Protection Complex SPF40 vừa đủ thoa đều lên vùng da mặt và hai cánh tay, thực hiện vỗ nhẹ để các dưỡng chất được thẩm thấu hết vào da.

- Trước khi ra ngoài trời nên thoa kem chống nắng trước 20 - 30 phút, lưu ý với những vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng nên thoa lớp dày hơn.

- Trong trường hợp cần thiết, sau 3 - 4 giờ tiếp theo, các bạn có thể thoa thêm lớp kem chống nắng mới.

- Đóng kín nắp sản phẩm sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.