Phương pháp điều trị bọng mắt hiệu quả nhất

Bọng mắt làm cho đôi mắt của bạn kém đi sự long lanh và quyến rũ và từ đó giảm đi sự tự tin vốn có của bạn gái. Thế nhưng nếu như không kịp thời điều trị thì tình trạng bọng mắt sẽ ngày càng nặng hơn và ảnh hưởng xấu đến nhan sắc của bạn.

Cùng tham khảo phương pháp điều trị bọng mắt hiệu quả nhất dưới đây để có thể cung cấp cho mình nhiều kiến thức hơn trong việc chăm sóc làn da mỏng manh quanh mắt cũng như có cách trị thâm quầng mắt, bọng mắt tốt hơn nhé! 

Chườm lạnh

Dùng miếng bông gòn thấm nước đá đặt lên mí mắt rồi nằm xuống đồng thời nâng hai chân lên xuống nhịp nhàng. Phương pháp này rất hữu hiệu đối với những đôi mắt mệt mỏi.

Chườm sữa

Một lựa chọn khác dành cho bạn là dùng miếng bông cuộn tròn rồi nhúng vào trong sữa lạnh. Lấy miếng bông vừa ngâm, vắt nhẹ để ép bớt sữa rồi đắp lên vùng mắt bị sưng trong vòng vài phút. Miếng gạc lạnh trong trường hợp này cũng rất tốt.

Đắp mặt nạ

Để làm giảm tình trạng nhăn ở đuôi mắt, bạn có thể sử dụng mặt nạ trái nho hoặc chuối đắp lên phần bị nhăn. Hay đơn giản là bạn có thể sử dụng lòng trắng trứng thoa lên phần da bởi lòng trắng trứng chứa nhiều collagen giúp cải thiện tình trạng da nhăn.

Kem trị thâm quầng mắt bọng mắt

Để tìm lại vẻ đẹp mịn màng cho làn da mỏng manh quanh mắt thì bạn cần dùng kem trị thâm quầng mắt, bọng mắt cho mình.

Chọn các loại kem có chứa vitamin K, E cùng thành phần chống nắng sẽ giúp việc điều trị các vết bọng mắt được hiệu quả và triệt để nhất.

Túi trà

Bạn cũng có thể thử dùng các loại túi trà dược thảo hay túi trà xanh ngâm trong nước ấm một lúc rồi đắp lên mắt trong vòng từ 10 đến 15 phút, làm vài lần như thế trong một tuần.

Dùng dưa chuột

Đặt hai lát dưa chuột đắp lên mắt cũng giúp bạn cải thiện được tình trạng này. Dưa chuột có khả năng làm mát sẽ vừa giúp bạn trị bọng mắt, vừa giúp tránh sưng mắt.

Khoai tây

Thái một miếng khoai tây mỏng, cắt làm hai và đặt mỗi miếng lên phía dưới mắt rồi giữ nguyên trong vòng 20 phút.

Tạm biệt những vết bọng mắt khó tính với phương pháp điều trị bọng mắt hiệu quả nhất!