3 `bảo bối` rửa mặt làm trắng da cho chị em đón Tết

Rửa mặt là việc nên làm thường xuyên của chị em để giúp làn da trở nên sạch sẽ hơn nhưng cũng trắng hơn. Tết đang đến gần, bạn hãy biết cách chăm sóc cho làn da của bạn bằng 3 `bảo bối` rửa mặt làm trắng da cho chị em đón Tết dưới đây nhé. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh thực hiện điều này để có được làn da trắng đón Tết nào.

1. Hạt đậu nành

Bạn hãy dùng sữa đậu nành để rửa mặt hàng ngày nhé. Với cách thực hiện này sẽ giúp chị em xua tan đi những xấu xí có trên làn da của bạn, từ đó giảm mụn đầu đen đáng kể.

Bạn chỉ cần thực hiện xay nhuyễn đậu nành, pha bột đậu nành vào chút nước để tạo thành một hỗn hợp dạng sệt. Bạn có thể dùng hỗn hợp này để thoa lên mặt của mình, tiến hành massage theo hình vòng tròn, để khoảng 5 tới 7 phút nhé, Tiếp theo thì bạ có thể rửa sạch với nước ấm.

Với cách thực hiện này thì làn da của bạn sẽ sạch sẽ, hãy kiên trì thực hiện cách này trong khoảng 2 tuần để bạn có được khuôn mặt đẹp nhé. Với gương mặt này thì bạn sẽ thấy sáng hơn, hồng hơn, những vết sạm đen dần biến mất.

2. Cám gạo

Có rất nhiều loại cám gạo làm đẹp cho chị em phụ nữ bạn có thể mua về để làm đẹp cho mình. Rất nhiều phụ nữ Nhật đã coi cám gạo là thần dược làm trắng da cho mình. Bạn có thể đổ cám vào túi vải sạch và ngâm trong nước ấm vài phút nhé. Hãy thoa lên mặt của mình và để khoảng vài phút thì bạn rửa lại bằng nước ấm nhé.

3. Chanh

Xưa nay chanh được coi là người bạn thân thiết trong việc làm trắng da cho chị em phụ nữ. Với những ai có làn da dầu nhiều mụn thì nên dùng nước rửa mặt bằng chanh. Nó thực sự hiệu nghiệm và rất tốt cho làn da của bạn. Cách này giúp bạn xua đuổi nhờn, giảm mụn, làn da của chị em được trắng hồng tự nhiên.

3 `bảo bối` rửa mặt làm trắng da cho chị em đón Tết chính là chanh, đậu nành và cám gạo. Những loại rửa mặt này rất lành lặn, cách thực hiện khá đơn giản nhưng lại rất hiệu quả, đem lại cho làn da chị em được trắng hồng tự nhiên hơn. Hãy thực hiện những cách trên để có được làn da đẹp xu xuân đón Tết cùng gia đình và bạn bè nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 395