3 cách chăm tự nhiên để làn da không bị lão hóa

Một làn da trắng sáng, tươi trẻ, không bị lão hóa thì cách chống lão hóa da mặt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ là những cách làm vô cùng hiệu quả khiến các chị em có thể áp dụng cho làn da của mình một cách hiệu quả nhất.

  • Thường xuyên dưỡng ẩm cho làn da.

Làm da sẽ rất cần được sự chăm sóc đặc biệt, một khi đã không chăm sóc thì làn da sẽ bắt đầu trở nên thiếu sức sống vậy nên dưỡng ẩm cho làn da sẽ là cách đơn giản nhất mà các chị em vẫn thường làm. Dưỡng ẩm sẽ giúp cho làn da không bị khô đi, không bị mất đi tự nhiên mà thay vào đó sẽ là một làn da luôn trắng sáng, được cung cấp độ ẩm trong ngày nên làn da sẽ chống được các tác nhân bên ngoài.

Với những cách dưỡngng ẩm da thường xuyên thì việc dưỡng ẩm bằng dầu dừa hoặc dầu oliu sẽ rất tốt, đó những cách chị em có thể truyền tai nhau để có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chăm sóc làn da đê không bị lão hóa. Ngoài ra các chị em có thể lấy những viên đá lạnh trong tủ lạnh để có thể trườm lên da mặt mỗi ngày, đá lạnh sẽ có tác dụng se khít lỗ chân lông, chống được lão hóa, trị thâm quầng mắt và giảm được mụn cũng rất hiệu quả.

  • Đắp mặt nạ tự nhiên.

Theo tự nhiên thì việc đắp mặt nạ cho da mặt là cần rất nhiều sự chăm sóc đặc biệt, đắp da mặt hằng ngày sẽ có tác dụng bảo vệ làn da, cho làn da không tránh được ánh nắng mặt trời, sự tươi trẻ thể hiện khi làn da được đắp mặt nạ thường xuyên và đầy đủ.

Thường thì các chị em đi spa để được chăm sóc da mặt, nhưng giờ thì các chị em có thể ở nhà để làm những mặt nạ tự nhiên để đắp da mặt. Các chị em có thể dùng những thứ bột tự nhiên như bột gạo, bột đậu đỏ, bột nghệ để có thể đắp lên da mặt thường xuyên. Ngoài ra các chị em có thể dùng kem chống lão hóa da để không phải mất nhiều đến thời gian về việc chăm sóc làn da bằng tự nhiên này.

  • Uống nước hằng ngày.

Việc cung cấp đủ nước cho làn da hằng ngày là điều rất quan trọng vừa tốt cho làn da và vừa vừa tốt cho sức khỏe, đảm bảo được những yếu tố trên thì làn da của bạn sẽ không bị tác nhân có hại nào gây nên. Thường thì một người trung bình nên uống 1,5 lít hoặc 2 lít là điều đương nhiên của mỗi người, sẽ có những hiệu quả rất cao trong việc chăm sóc làn da bị lão hóa.

Ngoài nước uống bình thường thì các chị em có thể bổ sung nước uống bằng nước ép trái cây để cung cấp vitamin cho cơ thể và rất tốt cho làn da. Uống nước ép thường sẽ là nước ép chanh, nước ép cam, nước cà rốt, cà chua...đó là nước ép tự nhiên có thể uống hằng ngày. Ngoài việc uống nước hằng ngày thì có thể dùng kem chống lão hóa Lanopearl để luôn có một làn da săn chắc và chắc khỏe.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 465