3 cách làm chống nắng tự nhiên và vô cùng rẻ tiền

Hãy cùng tham khảo cách chống nắng da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình, ngăn ngừa những tác động xấu, tạo lớp màng tự nhiên để bảo vệ da luôn được trắng sáng và tự tin hơn khi ra nắng nhiều.

  • Dầu olive.

Tác dụng của dầu olive được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với những hiệu quả trong việc làm đẹp, kích thích nhanh vùng da được trắng sáng, phục hồi nhanh tế bào gốc, ngăn ngừa sự hình thành của nếp nhăn trên da, có nhiều vitamin E làm cho làn da được mềm mại, thấm nhanh vào da, chống nắng và không để làn da bị cháy rát, mất màu da.

3 cách làm chống nắng tự nhiên và vô cùng rẻ tiền

- Cách dùng: Lấy dầu olive đem thoa đều lên vùng da mặt, tay, chân và cổ, massage nhẹ nhàng cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 15 phút rồi đi rửa người qua với nước, sau đó bạn có thể ra ngoài nắng, nên thực hiện lần tiếp theo khoảng 1-2 tiếng.

- Hiệu quả nhanh chóng, vùng da sẽ có cảm giác thỏa mái, không hề sợ bị sạm đen, mất màu da, làn da được dưỡng ẩm và bảo vệ rất tốt.

  • Cà chua.

Thành phần tự nhiên có trong cà chua được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với tác dụng vô cùng hiệu quả để chăm sóc làn da, ngăn ngừa những tác động xấu, phục hồi nhanh các tế bào gốc, kích thích vùng da được trắng mịn, tạo lớp màng tự nhiên chống nắng rất tốt, không để tia UVA, UVB gây tổn thương trên da.

3 cách làm chống nắng tự nhiên và vô cùng rẻ tiền

- Cách dùng: Lấy cà chua đem xay nhuyễn, thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massge nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa sạch qua với nước, sau đó bạn có thể ra ngoài nắng, vùng da sẽ không bị tổn thương mà trắng sáng rất nhanh.

- Hiệu quả đơn giản nhanh chóng, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng với độ SPF cao giúp làn da bảo vệ hiệu quả, không bị cháy rát mất màu da.

  • Dầu dừa.

Dầu dừa được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình, nuôi dưỡng làn da được trắng sáng, mịn màng và phục hồi nhanh các tế bào gốc, tạo lớp màng có thể chống nắng và bảo vệ da hiệu quả hơn, vùng da sẽ không bị cháy rát hay có dấu hiệu xấu nào.

3 cách làm chống nắng tự nhiên và vô cùng rẻ tiền

- Cách dùng: Lấy dầu dừa đem thoa đều lên vùng da cần được chống nắng, massge nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 10 phút, bạn có thể ra ngoài nắng, khi đó vùng da sẽ không có cảm giác bị cháy rát, luôn giữ được màu da, khiến làn da vô cùng mềm mại.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena mang lại vùng da luôn được mịn màng, săn chắc, bảo vệ da rất tốt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 430