3 cách làm giảm thâm quầng mắt nhanh chóng

Hãy cùng tham khảo những cách trị thâm quầng mắt dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết tự nhiên để chị em có thể thực hiện hằng ngày mà không tốn nhiều thời gian trong việc đánh bay vùng mắt thâm này.

  • Khoai tây.

Có nhiều tinh chất tự nhiên, khoai tây được nhiều người sử dụng hằng ngày để giúp chị em làm đẹp, làm trắng da, giữ ẩm rất tốt, thế nhưng khoai tây còn có thể trị được vùng mắt bị thâm đen, dưỡng chất có trong khoai tây sẽ giúp bạn tăng cường được khả năng đàn hồi cho vùng da mỏng manh, cải thiện màu da và đánh bay thâm mắt nhanh chóng.

3 cách làm giảm thâm quầng mắt nhanh chóng

- Bạn có thể lấy khoai tây đem cắt thành từng lát mỏng rồi đắp lên vùng mắt bị thâm quầng, thực hiện vào mỗi thời gian rảnh, kiên trì như vậy vùng mắt thâm sẽ dần được biến mất nhanh chóng, không để lại ảnh hưởng xấu nào tới bạn.

- Hiệu quả tuyệt vời chỉ sau 1 tuần, thì vùng thâm quầng không còn xuất hiện nữa, da dưới mắt được đều màu hơn, vì vậy bạn nên ngủ sớm nữa để đạt hiệu quả cao hơn.

  • Túi trà.

Những túi trà có tác dụng vô cùng hiệu quả để các chị em có thể sử dụng để đánh bay nhanh vùng da mắt bị thâm quầng, bổ sung kích thích cho các tế bào được phục hồi và sáng da tuyệt đối, tăng cường khả năng đàn hồi, làm sáng vùng mắt tốt nhất, đơn giản, dễ thực hiện với túi trà mà hằng ngày bạn vẫn vứt đi.

3 cách làm giảm thâm quầng mắt nhanh chóng

- Bạn có thể lấy túi trà đem đắp lên vùng da mắt vào mỗi tối trước khi đi ngủ, kiên trì thực hiện thì mới có được kết quả cao.

- Có thể kết hợp dùng thêm kem trị thâm quầng mắt để bổ dung những dưỡng chất cần thiết cho da được sáng và biến mất vùng thâm đen.

  • Dưa leo.

Có nhiều vitamin C có trong dưa leo được các chị em sử dụng để đắp mặt hằng ngày, để cải thiện làn da được trắng sáng hơn, đơn giản, dưa leo sẽ giúp bạn đánh bay được vùng mắt bị thâm đen, cải thiện sắc tố đen trên da, phục hồi vẻ tươi trẻ, bổ sung cho vùng mắt sáng hơn, đều màu hơn và cải thiện triệt để các nếp nhăn ở vùng da dưới mắt.

3 cách làm giảm thâm quầng mắt nhanh chóng

- Bạn có thể lấy dưa leo đem cắt thành từng lát mỏng rồi đắp lên vùng mắt bị thâm quầng, để khoảng 5 phút rồi bỏ mặt nạ đó ra.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt để giảm các nếp nhăn hình thành khi vùng mắt thâm xuất hiện.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 401