3 cách làm giảm và mờ nhanh các vết thâm quầng mắt

Hãy cùng tham khảo cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết tự nhiên để giúp bạn có thể tăng cường được khả năng phục hồi cho làn da, giúp làn da được trắng sáng hơn mờ dần các vết thâm quầng tuyệt đối.

Cà chua.

Cà chua có nhiều những tinh chất tự nhiên để giúp bạn có thể tăng cường khả năng phục hồi của làn da hơn, bổ sung vitamin A, C giúp cho vùng da được tươi trẻ hơn, ngăn ngừa nhanh các tác động xấu, làm giảm các vết thâm đen ở vùng da, giúp cho vùng da được trắng sáng nhanh, những vết thâm quầng da dưới mắt thì sẽ được cải thiện nhanh, cung cấp khoáng chất tự nhiên cho vùng da được tươi trẻ tốt hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy cà chua đem cắt nhỏ rồi đắp lên vùng da mắt bị thâm quầng, để khoảng 15-20 phút rồi đắp lên miếng khác, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường khả năng phục hồi, giúp cho vùng da được trắng sáng.

- Làn da bị thâm quầng thì sẽ được làm mờ dần và biến mất nhanh, tái tạo vùng da được tươi trẻ và trắng sáng nhanh chóng, sáng mịn làn da hơn.

  • Túi trà.

Công dụng của túi trà có nhiều lợi ích hiệu quả tự nhiên được biết đến rất nhiều để giúp bạn có thể tăng cường được khả năng phục hồi, cung cấp cho vùng da được trắng sáng nhanh chóng hơn, với những vùng da mắt bị thâm quầng thì sẽ dần được cải thiện và làm mờ dần vết thâm đen, hiệu quả tự nhiên nhanh chóng, giữ cho làn da được tươi trẻ hơn rất nhiều, tái tạo vùng da được trắng sáng nhanh chóng.

- Bạn có thể lấy túi trà đem đắp lên vùng da mắt bị thâm quầng, thực hiện thường xuyên và kiên trì vào thời gian rảnh sẽ giúp bạn có thể làm giảm và ngăn ngừa được những vết thâm quầng đen dưới vùng da mắt tốt hơn, sáng mịn làn da.

- Nhanh chóng từ sâu bên trong thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị thâm quầng mắt để giữ cho vùng da đươic tươi trẻ, xóa mờ các nếp nhăn.

  • Đá lạnh.

Những viên đá lạnh có tác dụng rất hiệu quả trong cuộc sống thường ngày để giúp bạn có thể đánh bay được vùng da bị mụn, tổn thương bởi những vấn đề xấu khiến cho vùng da bị thâm quầng, làm giảm và ngăn ngừa được vùng da bị sắc tố đen hình thành trên da mặt, bổ sung dưỡng chất cần thiết để giúp bạn có thể mang lên được vùng da được tươi trẻ và trắng sáng từ sâu bên trong, không để thâm quầng quay lại thêm lần nữa.

- Bạn có thể lấy đá lạnh đem đắp lên vùng da mắt bị thâm quầng, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có thể đánh bay tuyệt đối vùng da bị thâm quầng, giúp bạn kích thích làn da được trắng đều hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt để giúp cho vùng da được tươi trẻ và đánh bay nhanh được vùng da bị thâm quầng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 441