3 cách làm giúp làn da được chống nắng nhanh chóng

Hãy cùng tham khảo một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những công dụng hiệu quả tự nhiên để làn da được phục hồi và sáng hơn rất nhiều, khiến làn da không hề bị sạm đen hay cháy rát mỗi ngày.

  • Dầu oliu.

Công dụng hiệu quả tự nhiên được nhiều chị em sử dụng trong cuộc sống thường ngày để có thể loại bỏ nhanh những sắc tố đem bám trên làn da, giữ ẩm sâu bên trong ngăn ngừa sự hình thành của những độc tố khác bám trên làn da, giúp da được phục hồi và căng mịn hơn rất nhiều đơn giản sẽ tạo nên một lớp màng để bảo vệ làn da dưới ánh nắng tia cực tím rất nhiều, giúp bạn mang lên làn da trắng sáng vô cùng nhanh chóng.

- Trước khi ra nắng bạn hãy lấy dầu oliu đem xoa lên vùng da của bạn, để khoảng 15-20 phút rồi ra ngoài nắng, thời gian giữ được sẽ là 20 phút bạn phải thực hiện lần tiếp theo.

- Sẽ tạo nên lớp màng bảo vệ và dưỡng ẩm cho làn da giúp da được hấp thụ và sáng hơn từ sâu bên trong một cách rất nhanh, loại bỏ nhanh làn da bị sạm đen, khiến làn da không hề bị cháy rát khi ra nắng nhiều.

  • Cà chua.

Cà chua là dưỡng chất tự nhiên có nhiều vitamin, chất chống oxi hóa cao giúp làn da được phục hồi và sáng từ sâu bên trong một cách rất nhanh, đem lại vùng da được phục hồi, ngăn ngừa sự hình thành của tia cực tím chiếu trực tiếp vào làn da của bạn, loại bỏ nhanh chóng sắc tố đen bám trên làn da, phục hồi làn da nhanh, căng mịn và chống lão hóa làn da cũng rất tốt, đem lại vùng da được sáng và mịn màng từ sâu bên trong.

- Cách 1: Bạn có thể lấy cà chua đem xay nhuyễn rồi đắp lên vùng da của bạn, để khoảng 20 phút rồi đi rửa thật sạch với nước rồi khi đó bạn có thể ra ngoài nắng.

- Cách 2: Lấy cà chua đem xay nhuyễn hòa trộn với 1 thìa dầu dừa rồi xoa trực tiếp lên làn da của bạn, để khoảng 15-20 phút rồi ra ngoài nắng, kiên trì thường xuyên làn da sẽ trắng sáng tuyệt đối, bảo vệ làn da từ sâu bên trong cũng rất tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng.

  • Vỏ dưa hấu.

Thường được nhiều người biết đến nhưng chỉ vứt đi chứ không có công dụng gì, thế nhưng vỏ dưa hấu sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng làn da rất tốt, giúp phục hồi và làm sáng da hơn tù sâu bên trong ngăn ngừa những tác động xấu ảnh hưởng tới làn da, tạo nên lớp màng sẽ bảo vệ làn da từ sâu bên trong,  hấp thụ nhanh hơn, dưỡng chất vitamin, khoáng chất sẽ chống lão hóa và loại bỏ được tia cực tím rất tốt.

- Bạn có thể lấy vỏ cam đem chà nhẹ trực tiếp lên làn da của mình, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch rồi có thể ra ngoài nắng, thực hiện kiên trì thường xuyên sẽ giúp làn da được bảo vệ tốt hơn, căng mịn và sáng da vô cùng hiệu quả không hề bị cháy rát.

- Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm kem chống nắng MD để giúp làn da được phục hồi và sáng da từ sâu bên trong một cách tốt hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 413