3 cách làm trị dứt điểm rạn da hiệu quả nhanh chóng

Để có thể trị dứt điểm tình trạng rạn da bằng những phương pháp tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng cho vùng da trắng sáng đều màu, phục hồi hư tổn.

  • Sữa chua.

3 cách làm trị dứt điểm rạn da hiệu quả nhanh chóng

Nguyên liệu:

- ½ hộp sữa chua.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi đắp lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy đươc vùng da dần sáng mịn và đều màu, kích thích vùng da sáng mịn và đều màu.

Bạn sẽ cảm nhận được vùng da dần sáng mịn và đều màu, các vết rạn đang dần mờ đi và biến mất triệt để, kích thích vùng da săn chắc.

  • Vitamin E.

3 cách làm trị dứt điểm rạn da hiệu quả nhanh chóng

Nguyên liệu:

- 2 viên vitamin E.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Hòa trộn đều 2 hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần vào mỗi lần trước khi tắm, bạn sẽ thấy được hiệu quả cao.

Vết rạn da đang mờ dần và biến mất triệt để, giúp tái tạo vùng da mới, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị rạn da sau sinh.

  • Mật ong.

Nguyên liệu:

- 2 thìa mật ong.

- 3 thìa bột nghệ.

- Nước lọc.

Cách làm: Trộn bột nghệ với nước vào với nhau, hòa trộn đều với mật ong rồi đắp lên bề mặt vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn và đều màu, kích thích vùng da được tươi trẻ, săn chắc hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin giúp kích thích vùng da tươi trẻ, làm liền các vết rạn, dưỡng ẩm và làm sáng bề mặt da, ngăn ngừa rạn quay trở lại.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |18/06/2019 |Lượt xem: 103