3 cách làm trị dứt điểm rạn da sau sinh

Hãy cùng tham khảo những cách trị rạn da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể áp dụng nhanh cho những vết rạn da của mình tốt hơn,tăng tính đàn hồi và cải thiện sắc tố màu da.

  • Bã cà phê.

Tác dụng của bã cà phê mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng khác nhau để tăng cường được khả năng đàn hồi và kích thích cho vùng da được trắng sáng hơn, loại bỏ vết rạn da, phục hồi từ sâu bên trong tế bào gốc được trắng sáng và mịn màng hơn, sắc tố màu da cũng dần được trắng hơn, không còn những vết rãnh nứt trên da nữa.

3 cách làm trị dứt điểm rạn da sau sinh

- Bạn có thể lấy bã cà phê đem chà nhẹ lên vùng da bị rạn da, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ những vết rạn hơn, se khít làn da lại, bổ sung dưỡng chất cho da.

- Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 tuần thì những vết rạn da đang dần phục hồi và biến mất tuyệt đối, sẹo hay rạn da đều biến mất.

  • Dầu dừa.

Có nhiều tinh chất tự nhiên dầu dừa mang lại những giá trị hiệu quả để kích thích vùng da được trắng sáng hơn, vitamin e để dưỡng ẩm cho làn da không bị khô, tái tạo vùng da bị lão hóa, tăng cường khả năng đàn hồi cũng như khả năng hấp thụ, sáng hơn, cải thiện những vết rạn nứt trên da một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3 cách làm trị dứt điểm rạn da sau sinh

- Bạn có thể lấy dầu dừa đem xoa đều lên vùng da bị rạn, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm đều vào các tế bào da.

- Đơn giản, dễ thực hiện vết rạn da sẽ dần được làm mờ đi, hiệu quả hơn nữa khi bạn kết hợp dùng kem trị rạn da sau sinh.

  • Kem trị rạn da Trilastin.

Được chiết xuất từ các dưỡng chất tự nhiên kết hợp với các tinh chất Peptides, tinh chất protein để chống oxy hóa, làm ẩm và mềm mại làn da, tái tạo Collagen để giảm chiều dài và độ sâu của những vết rạn da, khắc phục những vết rạn da lâu năm, được nhiều chị em tin tưởng và đã sử dụng mang lên độ hiệu quả vô cùng cao.

3 cách làm trị dứt điểm rạn da sau sinh

- Cách dùng: Thoa trực tiếp kem xóa nếp nhăn lên vùng da bị rạn, massage đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, nên kiên trì thực hiện chỉ sau 4 tháng những vết rạn da lâu năm sẽ dần được phục hồi hiệu quả, hết rạn tuyệt đối.

Kem trị rạn da Trilastin là dòng sản phẩm được rất nhiều các bà mẹ sau sinh ưa chuộng và các anh chàng béo lấy lại làn da săn chắc .

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 413