3 cách làm xóa mờ nếp nhăn trên bề mặt da ở tuổi 30

Để có thể ngăn ngừa được vấn đề nhăn nheo, chảy xệ trên bề mặt da thì hãy cùng tham khảo một số cách xóa nếp nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên dưỡng vùng da được sáng mịn và đều màu, kích thích vùng da mới.

  • Sữa ong chua.

3 cách làm xóa mờ nếp nhăn trên bề mặt da ở tuổi 30

Nguyên liệu:

- 1 thìa sữa ong chúa.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào sữa ong chúa rồi thoa trực tiếp lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da sẽ dần trở nên sáng mịn và mềm mại hơn.

Tăng cường độ ẩm và kích thích các vùng da được trẻ hóa, thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong tế bào, dưỡng mềm mại và săn chắc.

  • Bột nghệ.

3 cách làm xóa mờ nếp nhăn trên bề mặt da ở tuổi 30

Nguyên liệu:

- 2 thìa bột nghệ.

- 4 thìa sữa tươi không đường.

Cách làm: Hòa trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa trực tiếp lên vùng da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da sẽ dần trở nên sáng mịn, cung cấp độ đàn hồi và săn chắc hơn.

Vùng da sẽ dần trở nên săn chắc, các nếp nhăn trên bề mặt da sẽ dần sáng mịn, căng da hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn.

  • Nha đam.

Nguyên liệu:

- 1 cây nha đam.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da sẽ dần sáng mịn, cung cấp độ đàn hồi cho vùng da mới, trẻ hóa hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn Fillerina giúp tái tạo làn da mới, ngăn ngừa những hư tổn bên ngoài.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 125