3 cách làm xóa nếp nhăn da mặt hiệu quả ngay tại nhà

Hãy cùng tham khảo những cách xóa nếp nhăn da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để bạn có thể thực hiện thường xuyên để ngăn ngừa những biến đổi xấu của làn da khi đến tuổi một cách hiệu quả nhất.

  • Mật ong.

Trong mật ong có nhiều thành phần dưỡng chất tự nhiên vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể đánh bay cải thiện triệt để những vấn đề xấu trên làn da, phục hồi lại tế bào gốc, chăm sóc làn da để cải thiện những nếp nhăn da, xóa mờ các nếp nhăn tuyệt đối chỉ sau 3 ngày, giữ cho làn da được trắng sáng và tươi trẻ từ sâu bên trong.

3 cách làm xóa nếp nhăn da mặt hiệu quả ngay tại nhà

- Bạn có thể lấy mật ong đem đắp lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt thật sạch qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện và kích thích nhanh làn da được trắng sáng, xóa mờ được các nếp nhăn da.

- Chỉ sau 3 ngày làn da bắt đầu có dấu hiệu mờ các nếp nhăn da nhanh chóng, tăng độ sáng và đàn hồi, những làn da chũng và chảy xệ sẽ biến mất triệt để.

  • Trứng gà.

Trong trứng gà có nhiều protein để phục hồi lai tế bào gốc, ngăn ngừa được những tác động xấu mà nếp nhăn hình thành trên da mặt, chất chống oxi hóa cao, có thể làm mờ được lão hóa da, phục hồi lại tế bào gốc, tăng cường tính đàn hồi cho làn da được trắng sáng, làn da sẽ dần căng mịn, trẻ hóa và tái tạo lên làn da mới.

3 cách làm xóa nếp nhăn da mặt hiệu quả ngay tại nhà

- Bạn có thể lấy trứng gà đem đắp lên vùng da mặt, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt qua với nước.

- Làn da sẽ được căng mịn và tươi trẻ nhanh chóng, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp thêm kem xóa nếp nhăn.

  • Tinh dầu trầm hương.

Tinh dầu trầm hương vốn được biết đến là một sản phẩm có thể được dùng làm hương liệu, điều chế nhiều loại nước hoa chất lượng. Ngoài ra   tinh dầu trầm hương còn có một số công dụng nhất định với sức khỏe như chống viêm, chống nhiễm khuẩn, có thể  ngăn ngừa các loại virus, công dụng dưỡng da và chống lão hóa hiệu quả đồng thời trị nám và làm trắng da hiệu quả.

3 cách làm xóa nếp nhăn da mặt hiệu quả ngay tại nhà

- Bạn chỉ cần hòa tinh dầu trầm hương với dầu nền để massage thư giãn hoặc cũng có thể xông hương với tinh dầu trầm hương bằng cách dùng lò đốt nến.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn ban ngày Fillerina để tăng độ đàn hồi và xóa nếp nhăn trên da một cách hiệu quả nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 531