3 cách trị dứt điểm tình trạng rạn da cho bà mẹ một con chỉ sau 2 tuần

Để có thể giúp bạn trị dứt điểm tình trạng rạn da cho bà mẹ một con thì hãy cùng tham khảo cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn có thể dưỡng da vùng da sáng mịn, se khít các vết rạn nhanh chóng.

  • Dầu dừa.

3 cách trị dứt điểm tình trạng rạn da cho bà mẹ một con chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 2 thìa dầu dừa.

- 1 viên dầu cá.

Cách làm: Hòa trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và làm mờ dần nhanh các vết rạn da hiệu quả.

Vùng da bị rạn sẽ dần sáng mịn, kích thích nhanh tế bào mới, dưỡng da sáng mịn, làm liền các vết rạn hiệu quả, kích thích tế bào mới.

  • Bột nghệ.

Nguyên liệu:

- 2 thìa bột nghệ.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn bột nghệ vào với nước, khuấy đều, thêm mật ong tạo hỗn hợp đặc sệt rồi đắt lến bề mặt vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, 1 tuần dùng khoảng 2-3 lần.

Vùng da rạn sẽ dần được cải thiện và biến mất triệt để, giúp dưỡng trắng và sáng bề mặt da, bên cạnh đó bạn cũng kết hợp dùng thêm kem trị rạn da sau sinh.

  • Chanh.

3 cách trị dứt điểm tình trạng rạn da cho bà mẹ một con chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- ½ trái chanh.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Chanh đem vắt lấy nước cốt trộn đều với mật ong rồi đắp lên bề mặt vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và mềm mại hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin giúp dưỡng cho vùng da sáng đều và mịn màng, kích thích vùng da trẻ hóa, làm liền nhanh các vết rạn da, tái tạo vùng da mới.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |18/06/2019 |Lượt xem: 156