3 cách trị rạn da dứt điểm ngay tại nhà

Để có thể cải thiện nhanh tình trạng rạn da thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh, nuôi dưỡng vùng da sáng mịn và đều màu, ngăn ngừa những hư tổn.

  • Khoai tây:

3 cách trị rạn da dứt điểm ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 củ khoai tây.

- Nước lọc.

- 1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Khoai tây đem gọt vỏ, xay nhuyễn cùng với nước cốt chanh và nước, thoa đều lên vùng da bị rạn, massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện mỗi tuần 3 lần vào mỗi tối trước khi đi ngủ, để khoảng 20 phút rồi rửa qua với nước.

Dưỡng chất trong khoai tây sẽ giúp bạn có thể dưỡng mềm mại vùng da, ngăn ngừa sự xuất hiện các vết rạn, làm liền sẹo và dưỡng da sáng đều màu.

  • .

Nguyên liệu:

- 1 trái bơ.

- 2 thìa dầu Olive.

Cách làm: Bơ đem xay nhuyễn trộn với dầu olive rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da đang mờ dần các vết rạn da nhanh.

Thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần để giúp vùng da được sáng mịn, vết rạn da chỉ biến mất sau 2 tuần, mang lại độ hiệu quả, dưỡng mềm mại làn da, bạn có thể kết hợp dùng thêm kem trị rạn da.

  • Bã cà phê.

Nguyên liệu:

- 1 chén bã cà phê.

- 3 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da được sáng mịn và săn chắc hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin, dưỡng da mềm mịn, ngăn ngừa rạn da, trị dứt điểm vấn đề rạn da lâu năm hiệu quả nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 119