3 cách trị rạn da hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà

Để có thể trị dứt điểm các vết rảnh nứt tiềm ẩn sâu bên trong thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng vùng da trở nên sáng mịn, phục hồi sâu bên trong.

  • Rượu nghệ.

3 cách trị rạn da hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 củ nghệ.

- 100ml rượu.

Cách làm: Nghệ đem gọt sạch vỏ, xay nhuyễn trộn với rượu, khuấy đều rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da sẽ dần sáng mịn, các vết rạn đang dần mờ đi và biến mất triệt để.

Dưỡng chất này sẽ tăng cường độ ẩm cho da, ngăn ngừa sự xuất hiện các vết nứt và rảnh nứt làm vùng da trở nên sáng mịn màng.

  • Chanh.

3 cách trị rạn da hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- ½ trái chanh.

- Bông thấm.

Cách làm: Chanh đem vắt lấy nước cốt, lấy bông thấm chấm vào chanh rồi thoa đều lên bề mặt vùng bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, các vết rạn da sẽ dần được mịn màng, giảm các tác động hư tổn, làm sáng mềm mại da tốt hơn ngay tại nhà.

Chanh sẽ giúp bổ sung được vitamin, khoáng chất làm giảm sự xuất hiện các vết rạn nứt, tăng cường khả năng đàn hồi, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da sau sinh.

  • Lòng trắng trứng.

3 cách trị rạn da hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 lòng trắng trứng.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Lấy lòng trắng trứng đem khuấy đều với mật ong rồi đắp lên bề mặt vùng da bị rạn, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, đắp khoảng 20 phút rồi rửa sạch qua với nước, cải thiện sạm đen và kích thích vùng da mới, làm giảm hư tổn.

Ngoài ra kem trị rạn da Trilastin sẽ giúp bạn phục hồi hư tổn, dưỡng da mềm mại và đều màu, ngăn ngừa sạm đen, cải thiện các vết rảnh nứt dưới da nhanh chóng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |16/06/2019 |Lượt xem: 116