3 cách trị rạn da hiệu quả nhất

Để có một làn da không bị rạn thì cách trị rạn da lâu năm mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết lâu năm của nhữn ngượi đã bị rạn da và truyền lại cho các chị em biết các làm hiệu quả.

  • Bột nghệ + Trứng.

Bột nghệ sẽ rất hữu ích khi các bạn biết kết hợp nhiều với thứ khác nhau, mỗi một thứ sẽ trị được một loại khác nhau, với rạn da thì bột nghệ sẽ trị được những vết nứt rạn da lâu năm, khiến bạn có thể dùng những thứ tự nhiên để điều trị được vết rạn da.

Hãy kết hợp bột nghệ và trứng đó chính là công thức lâu năm mà ông cha ta vẫn dùng, hãy lấy 3 thìa bột nghệ và 1 lòng đỏ trứng, hòa trộn với nhau. Sau khi tắm xong sach sẽ hãy lấy hỗn hợp này đắp lên vùng da bị rạn, thường xuyên và kiên trì sẽ đem lại một hiệu quả cao nhất trong việc điều trị rạn da.

  • Dùng mỹ phẩm.

Với những loại da bị rạn thì kem tri rạn da lâu năm sẽ là cách dùng công dụng nhất, mang đến cho bạn sau nhiều lần sử dụng là một làn da trắng sáng và không bị rạn. Hãy dùng thường xuyên theo những hướng dẫn ghi bên trong mỗi loại mỹ phẩm dùng để đặc trị nám và làm theo sẽ rất tốt.

Dùng những loại mỹ phẩm chính cống sẽ tốt cho làn da, không nên mua những loại kem kém chất lượng mà ảnh hưởng đến làn da, cần phải được tư vấn về làn da trước khi mua vậy nên những chuyên gia sẽ chọn cho bạn một loại trị rạn da phù hợp với những gì nhà chuyên gia biết.

  • Sữa tươi và chanh.

Chanh và sữa tươi có tác dụng tẩy được các tế bào chết làm mờ những vết nám, thâm do mụn gây ra, làm trắng hồng và đặc biệt là trị rạn da vô cùng hiệu quả. Khi kết hợp vậy bạn sẽ có một làn da hết rạn đó là điều mà bạn mong muốn nhất từ những cách dùng này.

Hãy lấy 1 thìa nước cốt chanh và 1 thìa sữa tươi không đường hòa trộn lên làn da bị rạn theo tỉ lệ 1:1, massagge hỗn hợp này theo hằng ngày, sau đó đi tắm lại với nước ấm, những vết rạn theo hằng ngày cũng hết và bạn cảm nhận một cách nhanh nhất là sau 8 tuần.

Ngoài những cách trị rạn da thì kem trị rạn da trilastin sẽ là một sản phẩm được biết đến nhiều với công dụng trị rạn da nhanh chóng, khiến bạn có thể khoe lên vòng eo của mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 483