3 cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng sữa tươi

>>> Cách trị thâm quầng mắt lâu năm

>>> Khắc phục thâm quầng mắt bằng những nguyên liệu dễ tìm kiếm

Mệt mỏi, mất ngủ dẫn đến thâm quầng mắt, khiến cho gương mặt của bạn thiếu sức sống. Với 3 cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất do Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn xóa sạch nỗi lo mỗi khi gặp vấn đề về thâm quầng mắt. Những cách trị thâm quầng mắt này thực sự hiệu quả, bạn chỉ cần biết ứng dụng vào nó để có được đôi mắt đẹp tự nhiên trở lại nhé.

Muối và trà xanh

Để bạn có thể thực hiện được cách này thì bạn hãy chuẩn bị 2 thìa muối với 2 lá trà xanh, Trước tiên thì bạn hãy tìm cách sơ chế những nguyên liệu này trước nhé. Hãy cho những nguyên liệu này vào rửa sạch từng lá trà xanh và vò cho nát, Với muối thì bạn rang nóng lên bằng chảo hoặc bằng lò vi sóng nhé.

Sau khi bạn làm xong thì hãy cho muối vào vải và cùng gói lại với lá trà xanh. Hãy rửa mặt cho thật sạch thì bạn mới chườm túi vải này lên 2 bên mắt thâm quầng của mình nhé. Cứ thực hiện khoảng 1 lần/ tuần để tháy hiệu quả của cách thực hiện này. Nó rát thích hợp với những ai hay phải thức đêm vì công việc và học tập.

Mật ong và nước cam

Với cách thực hiện để trị thâm quầng mắt này cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần trộn một muỗng canh mật ong, 3 muỗng canh nước cam và một số bột mỳ để tạo thành 1 miếng dán nhé. Tiếp theo thì bạn hãy cho miếng dán vừa mới được vào trong ủ lạnh để dùng mắt dán này xung quanh mắt. Với cách này thì bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được thâm quầng mắt dành cho mình đấy. Ngoài bạn bạn có thể dùng kem trị thâm quầng mắt vanilyx để trị thâm quầng mắt cho bạn

Đá lạnh

Cách trị thâm quầng mắt này càng dễ dàng hơn nhé. Bạn hãy bọc viên đá nhỏ trong khắn vải rồi cho lên vung mắt. Hãy để kiên trì trong khoảng 10 phút như thế, với tác dụng lạnh của viên đã sẽ làm cho thâm quầng mắt và bọng mắt bị giảm nhanh chóng.

Cách thực hiện cũng tương tự khi bạn thực hiện với chiếc thìa inox nhé. Hãy thực hiện để có được kết quả theo đúng ý của bạn nhé.

3 cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất, bạn có thể ứng dụng những cách này để xóa tan thâm quầng mắt dành cho mình nhé. Vì đây là những cách đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện nay tại nhà. Chúc bạn trị thâm quầng mắt hiệu quả và nhanh chóng cho mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 472