3 cách trị thâm quầng mắt lâu năm tại nhà

Để có thể dưỡng cho vùng da dưới mắt sáng đều màu hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng cho vùng da sáng đều, ngăn ngừa sự xuất hiện các nếp nhăn và thâm quầng.

  • Mật ong.

3 cách trị thâm quầng mắt lâu năm tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 thìa mật ong.

- ½ thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da dưới mắt đang dần sáng đều, các vết thâm đang mờ dần và biến mất triệt để.

Kiên trì đều đặn vào mỗi tối trước khi đi ngủ, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần và kết hợp với massage nhẹ cho vùng da mắt được sáng đều màu.

  • Cà chua.

3 cách trị thâm quầng mắt lâu năm tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 trái cà chua.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Cà chua đem xay nhuyễn, trộn với mật ong rồi đắp lên vùng da dưới mắt, massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da dưới mắt dần sáng đều màu và mịn màng hơn.

Để vùng da có thể ngăn ngừa được vết sạm đen, mất màu da thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị thâm quầng mắt giúp dưỡng vùng da sáng mịn màng.

  • Sữa tươi.

3 cách trị thâm quầng mắt lâu năm tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 thìa sữa tươi.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào sữa tươi rồi đắp lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đều đặn thực hiện bạn sẽ thấy vùng da dần sáng đều màu, cải thiện sạm da, ngăn ngừa các vết thâm quầng mắt qua trở lại.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt, giúp dưỡng vùng da dưới mắt sáng đều màu, mềm mại và phục hồi sâu bên trong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 132