3 cách trị thâm quầng mắt tại nhà hiệu quả nhất

Để có thể ngăn ngừa sự xuất hiện các vết thâm quầng dưới mắt thì dưới đây sẽ là một số cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng nhanh vùng da sáng đều màu và ngăn ngừa những tổn thương xấu.

  • Trứng gà + sữa chua.

3 cách trị thâm quầng mắt tại nhà hiệu quả nhất

Nguyên liệu:

- 1 quả trứng gà.

- 1 thìa sữa chua.

Cách làm: Hòa trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên vùng da mắt thâm quầng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm nhanh hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng da mắt đang dần sáng đều màu hơn, không để thâm quầng quay trở lại.

Ngoài cách trị thâm quầng bằng trứng gà và sữa chua thì bạn có thể luộc trứng gà nóng và trườm lên vùng mắt thâm quầng thì bạn cũng sẽ thấy vùng da sẽ dần cải thiện nhanh.

  • Thìa lạnh.

Sử dụng muỗng hay thìa đá lạnh sẽ làm giảm nhanh vùng bọng mắt thâm quầng, xua tan cảm giác mệt mỏi, sưng húp mí mắt, bọng mắt lâu năm, tăng cường khả năng đàn hồi, dưỡng cho vùng mắt sáng đều và căng mịn hơn.

3 cách trị thâm quầng mắt tại nhà hiệu quả nhất

Việc tất cả các bạn cần làm là cho hai chiếc muỗng vào ngăn đá tủ lạnh vào mỗi buổi sáng. Buổi tối trước khi đi ngủ, hãy dùng phần lưng của hai chiếc muỗng để lăn nhẹ tên phần dưới mắt của bạn khoảng 10-15 phút, chỉ sau 3 đến 4 tháng bạn sẽ thấy vết thâm quầng giảm đi thấy rõ.

Vùng da mắt sẽ dần được cải thiện và sáng đều màu hơn bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị thâm quầng mắt.

  • Nha đam.

3 cách trị thâm quầng mắt tại nhà hiệu quả nhất

Cách làm:

Bước 1: Cắt 1 nhánh nha đam rửa sạch, lấy chất gel, bỏ phần lá ngoài.

Bước 2: Thoa đều lên vùng mắt bị thâm quầng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều và nhanh hơn, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ từ 15-20 phút.

Bạn hãy lưu ý tránh để gel lô hội dây vào vùng mắt. Với cách cách trị thâm mắt đơn giản này, chỉ sau 1-2 tháng thực hiện, các mẹ sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt của làn da quanh mắt và sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian make up cho đôi mắt mỗi ngày.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt giúp duy trì khả năng đàn hồi, kích thích cho vùng da sáng đều và căng mịn hơn, giảm những tổn thương kết hợp với ngủ sớm để đạt hiệu quả cao.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |27/06/2019 |Lượt xem: 132