3 kiểu ngủ khiến mắt bị thâm đen, nhanh lão hóa

>>> Mẹo chống lão hóa

>>> Giúp làn da "không tuổi" chỉ nhờ thực phẩm

>>> 9 mẹo chống lão hóa da hàng ngày bạn nên biết

Lão hóa là mối lo ngại của bất cứ chị em nào khi tuổi tác lớn dần. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chống lão hóa bằng chính những thói quen nhỏ nhất hoặc bằng kem chống lão hóa. Đơn giản là chỉ trong tư thế ngủ cũng có thể giúp bạn chống lão hóa tốt nhất. Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ với bạn 3 kiểu ngủ khiến mắt bị thâm đen, nhanh lão hóa. Hãy cùng quan tâm theo dõi để làm đẹp cho mình nhé.

Gối đầu cao

Hãy ngủ những gối đầu cao một chút, có như vậy thì mắt của bạn sẽ không bị sưng khi thức dậy. Đây là cách thực hiện được nhiều chị em lựa chọn để có giấc ngủ sâu hơn, thoải mái hơn.

Ngủ nằm úp sấp

Nếu bạn không muốn đôi mắt bị thâm đen thì hãy ngủ ngửa, nằm nghiêng nhé. Vì khi bạn nằm sấp thì áp lực đè nặng xuống gối khá lớn, từ đó sẽ khiến cho đôi mắt bị thâm đen, xấu xí khi mới thức dậy.

Ngủ muộn

Ngủ muộn chính là tác hại, và dễ dàng gây nên tình trạng lão hóa cho làn da của bạn. Một ngày khi cơ thể hoạt động nhiều thì cần phải nghỉ ngơi sớm. Vì nếu thức muộn thì đôi mắt của bạn sẽ bị giảm thị lựa, mắc các bệnh về mắt như thâm quầng mắt, đau mắt, cận thị,.. Không chỉ vậy nếu có được giấc ngủ trọn vẹn thì cơ thể sẽ rất mệt mỏi, làn da không có đủ thời gian để tái tạo.

3 kiểu ngủ khiến mắt bị thâm đen, nhanh lão hóa bạn cần tráng ngủ mộn, ngủ nằm sấp nhé. Hãy thực hiện những thói quen của mình một cách khoa học để từ đó bạn sẽ chống lão hóa tốt, làn da của bạn sẽ đẹp hơn. Chúc bạn chống lão hóa cho làn da hiệu quả nhé

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 588