3 loại nước uống giúp da giảm bắt nắng trong ngày hè

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn biết 3 loại nước uống giúp da giảm bắt nắng trong ngày hè. Từ đó bạn có thể uống hàng ngày để chống nắng hiệu quả.

Uống sữa đậu nành

Sữ đậu nành có chứa nhiều vitamin E, cách này giúp ngăn chặn tình trạng da thô, giúp bạn chống lại những đốm nâu, chống lại tình trạng lão hóa do ánh nắng mặt trời gây ra. Hãy uống nước đậu nành để có được làn da đẹp mỗi ngày. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tăng cường những thực phẩm khác từ đậu để bảo vệ làn da tốt nhất.

Trà xanh

Trà xanh có tác dụng giảm béo hiệu quả. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng nhuận tràng, lợi tiêu. Không chỉ có vậy, trà xanh còn có tác dụng chống nắng hiệu quả. Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, trà xanh giúp bảo vệ làn da khỏi những tác động xấu, cải thiện diện mạo cho làn da.

Nước lọc

Nước lọc có chứa thành phần tinh khiết để chống nắng an toàn và hiệu quả. Bạn có thể cung cấp nước cho cơ thể hàng ngày bằng 8 lý nước mỗi ngày. Nước lọc giúp cơ thể thanh lọc, loại bỏ đi những độc tố ra ngoài, thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Hãy uống đủ nước lọc để giúp giảm bắt nắng, giúp cho làn da được bảo vệ.

3 loại nước uống giúp da giảm bắt nắng trong ngày hè, bạn có thể dùng 3 loại nước uống này để chống nắng cho làn da hiệu quả. Hãy biết cách chống nắng hiệu quả bằng những loại nước uống ở trên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 431