3 Loại tinh dầu thiên nhiên giúp loại bỏ rạn da sau sinh hiệu quả nhất

Mặc dù tinh dầu thiên nhiên có nhiều công dụng tốt cho da nhưng hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn hướng dẫn bạn dùng tinh dầu chuyên về trị rạn da. Cách trị rạn da sau sinh từ các loại tinh dầu là cách trị rạn da được nhiều người áp dụng vì mang lại hiệu quả cao lại giúp tiết kiệm thời gian làm đẹp. Bốn loại tinh dầu mà chúng tôi bạn dùng để làm dài mi bao gồm tinh dầu bơ, dừa và nghệ.

  • Tinh dầu bơ

Được chiết xuất từ tinh chất quả bơ với hàm lượng chất dưỡng ẩm cao tinh dầu bơ giúp loại bỏ rạn da vô cùng hiệu quả. Ngoài việc cung cấp chất dưỡng ẩm tinh dầu bơ còn giúp cân bằng lượng chất này trên da, ngăn ngừa các bệnh về da. Bạn chỉ cần dùng tinh dầu bơ bôi lên vùng da bị rạn hàng ngày để da nhanh chóng căng mịn trở lại. Bạn cũng có thể trộn tinh dầu bơ chung với vitamin E để dưỡng da, sự kết hợp giữa chúng sẽ giúp da bạn nhanh chóng phục hồi hơn.

  • Tinh dầu dừa

Vốn là một nguyên liệu làm đẹp quen thuộc của chị em phụ nữ tinh dầu dừa có mặt trong hầu khắp các công thức làm đẹp. Là một loại dưỡng chất giúp dưỡng tóc tuyệt vời vì vậy nhờ hàm lượng chất dưỡng ẩm, vitamin E nên dầu dừa cũng là thuốc trị rạn da sau sinh tốt nhất. Thoa dầu dừa hàng ngày lên vùng da rạn hay toàn bộ da để vừa kết hợp trị rạn da và dưỡng da sẽ giúp da bạn căng mịn, đàn hồi hơn.

Thời điểm bôi dầu dừa tốt nhất là buổi tối trước khi ngủ và buổi sáng khi mới thức dậy. Cách này vừa mang lại hiệu quả cao lại giúp bạn tiết kiệm chi phí trị rạn da rất tốt. Bạn có thể dễ dàng tìm mua dầu dừa cũng có thể tự chế biến chúng để dùng. Chịu khó tìm lại những bài viết trước của chúng tôi bạn sẽ tìm thấy bài hướng dẫn làm tinh dầu dừa tại nhà.

  • Tinh dầu nghệ

Tinh dầu nghệ là một sản phẩm giúp chữa rạn da tuyệt vời, vốn là bài thuốc dân gian được truyền từ đời này sang đời khác. Với tinh dầu nghệ bạn có thể bôi lên vùng da rạn mỗi ngày khoảng 30 phút sau đó rửa lại thật sạch với nước, da bạn sẽ nhanh chóng hết rạn da. Nếu không có tinh dầu nghệ bạn hãy dùng bột nghệ nguyên chất trộn chung với sữa chua bôi lên da để trị rạn da vì tác dụng của nó cũng tương tự. Tinh dầu nghệ bạn có thể mua hoặc tự làm tại nhà đều được.

Nếu không muốn dùng đến các loại tinh dầu thiên nhiên bạn hãy tham khảo các sản phẩm trị rạn da có nguồn gốc từ thiên nhiên để vừa trị rạn da hiệu quả vừa có thể bảo vệ da an toàn, ngăn ngừa tác nhân của lão hóa da. Một trong những sản phẩm trị rạn da đáp ứng được những nhu cầu trên có thể kể đến Trilastin. Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Mỹ, vốn là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 2090