3 mẹo nhanh để có thể giúp chị em chống nắng khi đi biển

Để có thể giúp bạn chống nắng hiệu quả từ những dưỡng chất có trong tự nhiên thì bạn cũng có thể tham khảo một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí quyết thành công để có thể đem lại hiệu quả cao cho làn da.

  • Chống nắng bằng dưa hấu.

Dưa hấu là dưỡng chất tự nhiên được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày không những bổ dưỡng làm mát mà có thể giúp các chị em chống nắng hiệu quả, tự nhiên hơn rất nhiều mang lại những hiệu quả nhanh để có thể giúp làn da chống nắng hiệu quả, tuyệt vời nhất, thấm nhanh và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, khiến bạn có thể đi ra ngoài nắng mà không hề sợ làn da bị sạm đen do ánh nắng gay gắt mặt trời gây nên.

Để có thể giúp bạn có được một làn da chống nắng hiệu quả bằng những dưỡng chất có trong dưa hấu rất đơn giản, bạn có thể lấy dưa hấu đem xay lấy nước rồi đắp lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch, làm thường xuyên như vậy ra ngoài nắng bạn không hề thấy làn da bị cháy rát, mà còn khiến  làn da được săn chắc hơn rất nhiều, hiệu quả nhanh chóng hơn dành cho bạn.

  • Chống nắng bằng dứa.

Dứa có tác dụng trong cuộc sống thường ngày của mình rất nhiều là những dưỡng chất tự nhiên để có thể giúp bạn chăm sóc làn da hiệu quả, tái tạo làn da và giúp làn da chống oxy hóa được rất tốt, hiệu quả hơn thế nữa là dứa có thể giúp làn da của bạn chống nắng vô cùng nhanh chóng, bảo vệ làn da dưới ánh nắng gay gắt, hiệu quả nhanh, phục hồi lại làn da, khiến bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều, chống nắng nhanh, hiệu quả cao.

Để có thể giúp bạn chống nắng làn da nhanh chóng bằng những dưỡng chất cần thiết có trong dứa rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy dứa đem xay nhuyễn lấy nước rồi lấy dưỡng chất này xoa lên làn da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thực hiện thường xuyên cho làn da sẽ đem lại hiệu quả cao, phục hồi làn da nhanh, giúp nuôi dưỡng làn da hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng.

  • Chống nắng bằng cà chua.

Cà chua được biết đến rất nhiều trong cuộc sống của mình thường ngày đó chính là những dưỡng chất tự nhiên để có thể giúp bạn chăm sóc làn da hiệu quả, cải thiện làn da từ sâu bên trong, khiến làn da luôn được trắng sáng, hiệu quả trông thấy nhanh nữa là cà chua sẽ giúp làn da của bạn chống nắng vô cùng nhanh chóng, hiệu quả tự nhiên phục hồi lại làn da được rất nhanh, giúp làn da có thể tự tin khi đi duới ánh nắng.

Để có thể giúp bạn chống nắng nhanh chóng hiệu quả bằng những dưỡng chất có trong cà chua rất đơn giản bạn có thể lấy cà chua đem xuy nhuyễn rồi đắp lên làn da, thực hiện cho làn da của bạn thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả rất cao, làn da chống nắng và được bảo vệ từ sâu bên trong, mang lại cho bạn bí quyết hiệu quả tự nhiên khiến làn da luôn được trắng sáng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 446