3 phương pháp tự nhiên chống lão hóa da

Để có thể giúp bạn trị dứt điểm vùng da bị chảy xệ và nhăn nheo thì hãy cùng tham khảo một số cách chống lão hóa mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng nhanh mái tóc mềm mại và chắc khỏe hơn.

  • Sữa ong chúa.

3 phương pháp tự nhiên chống lão hóa da

Nguyên liệu:

- 2 thìa sữa ong chúa.

- ½ trái cam.

Cách dùng: Cam đem vắt lấy nước cốt, trộn với sữa ong chúa rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng đều và mịn màng, làm săn chắc vùng da.

Dưỡng chất trong cam chứa nhiều Vitamin, khoáng chất tự nhiên giúp cho việc tái tạo vùng da trở nên dễ dàng hơn, dưỡng trắng và làm sáng bề mặt da.

  • Đu đủ.

3 phương pháp tự nhiên chống lão hóa da

Nguyên liệu:

- 1 miếng đủ đủ.

- ½ hộp sữa chua.

Cách làm: Đu đủ đem xay nhuyễn trộn với sữa chua rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, kích thích vùng da mới, các nếp nhăn đang dần mờ đi và biến mất triệt để.

Vùng da sẽ dần sáng mịn, giúp tái tạo vùng da mới, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa giúp dưỡng da đều màu và săn chắc.

  • Kiwi.

3 phương pháp tự nhiên chống lão hóa da

Nguyên liệu:

- 1 trái kiwi.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Kiwi đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và đều màu hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa MD giúp duy trì khả năng đàn hồi, dưỡng da săn chắc, cải thiện lão hóa da nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 115