4 cách chăm sóc đẩy lùi quầng thâm mắt

Vùng xung quanh mắt thường khô và khá nhạy cảm do chịu ảnh hưởng của nhiều tác động. Quầng thâm mắt để lại rất xấu xí, làm ảnh hưởng đến nhan sắc. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh đưa ra cho bạn 4 cách chăm sóc đẩy lùi quầng thâm mắt dưới đây nhé!

1. Sử dụng nhiệt

Bạn dùng một chiếc khăn ấm để đặt lên vùng mắt. Cách này làm cho đôi mắt được thư giãn, vùng quanh mắt được kích thích tuần hoàn máu. Sau đó thì bạn hãy dùng khăn lạnh để làm cho lỗ chân lông được co lại. Với cách này chắc chắn bạn sẽ hạn chế được quầng thâm mắt tối da. Cuối cùng bạn hãy thoa kem dưỡng mắt để cân bằng độ ẩm cho làn da xung quanh mắt.

2. Dùng túi trà

Túi trà bọc khi bạn uống nước xong rất tốt, bạn hãy cho vào tủ làm mắt. Trước khi đi ngủ hãy chườm nó lên mắt, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu tức thì. Hãy thực hiện cách này khoảng 2 lần một tuần, quầng thâm mắt của bạn chắc chắn được đẩy lùi theo ý bạn.

3. Dùng sữa

Dùng bông tẩy trang để nhúng vào sữa, đắp lên 2 mắt và để trong vòng 10 phút. Đây cùng là cách trị quầng thâm mắt được nhiều người làm.

4. Bài tập cho mắt

Sau một ngày dài nhìn vào màn hình, đôi mắt của bạn khá mệt mỏi, đôi mắt của bạn cần được thư giãn và tập thể dục. Bạn hãy nhắm mắt, rồi mở mắt từ từ, hãy lặp lại như vậy khoảng 5 lần một lần. Bài tập này khá hữu ích cho đôi mắt của bạn được khỏe hơn.

Sau khi thực hiện đủ 5 lần thì bạn tiếp tục nhìn lên, nhìn xuống mỗi lần là 5 giây, quay mắt sang trái, phải. Hãy tiếp tục động tác này từ 5 lần trở lên, chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả của bài tập này.

Đó là 4 cách chăm sóc đẩy lùi quầng thâm mắt, bạn nên thực hiện mỗi ngày để đánh tan quầng thâm mắt. Chúc bạn luôn có được đôi mắt khỏe đẹp mỗi ngày nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 485