4 màu son làm nên vẻ đẹp mê đắm của Miranda Kerr

Bạn có biết bí quyết để giúp cho Miranda Kerr luôn có sự rạng rỡ và tươi đẹp là gì không? Đó chính là những màu son môi quyễn rũ, hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn 4 màu son làm nên vẻ đẹp mê đắm của Miranda Kerr dưới đây nhé.

1. Tone Nude bí ẩn

Màu son này rất đơn giản nhưng lại đem lại sự quyễn rũ và đem lại phong cách tự nhiên cho chính bạn. Làn da nâu kết hợp với màu son này là phong cách trang điểm rất hợp với bạn.

2. Màu son đỏ cổ điển

Tone màu đỏ chứa được bí quyết hoàn hảo, tạo nên sức quyến rũ dành cho gương mặt của bạn. Tone này này cũng giúp bạn nổi bật hơn.

3. Tone màu rượu vang đậm

Tone màu này được cho là rất già và cảm thấy rất "ma mi" thế nhưng nếu biết cách trang điểm thì nó lại tạo nên sức hút riêng cho mình.

4. Tone màu cam tươi sáng

Tone mù này đem lạu sự trẻ trung cũng như sự năng động dành cho bạn. Nó giúp cho gương mặt của bạn trông sáng hơn, đẹp hơn rõ nét.

4 màu son làm nên vẻ đẹp mê đắm của Miranda Kerr, bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình những màu son nổi bật nhất. Hãy biết cách làm cho bản thân mình đẹp hơn bằng những phong cách trang điểm cuốn hút dành cho mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 517