4 thói quen “tiếp tay” cho quầng thâm mắt xuất hiện

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin được giới thiệu cùng bạn 4 thói quen “tiếp tay” cho quầng thâm mắt xuất hiện, từ đó bạn sẽ tìm ra nguyên nhân là khắc phục được tình trạng thâm quầng mắt.

Không bôi kem chống nắng cho mắt

Hãy bôi kem chống nắng ở vùng da dưới mắt để không làm mắt khó chịu. Vì vùng da này khá mỏng manh và rất bị tổn thương. Cho nên bạn càng cần bảo vệ thật kỹ, những tia UV sẽ làm cho vùng da nhanh lão hóa hơn, tăng cường ung thư da. Tốt nhất chị em cần bôi kem dưỡng da chống nắng để không bị thâm quầng mắt.

Tẩy trang không đúng cách

Đừng quá mạnh tay với việc chà mạnh để lau đi những lớp mascara khi tẩy trang. Vì làn da vùng quanh mắt bị trầy xước, hàng mi của bạn sẽ nhanh chóng bị tổn thương và có thể dẫn đến hàng mi rụng. Bạn cần biết tẩy trang đúng cách và thật nhẹ nhàng. Nếu có thể hãy mát xa vùng mắt, để vùng da không đau rát, làm sạch đi lớp trang điểm nhẹ nhàng.

Rửa mặt bằng nước nóng

Hãu biết rửa sạch cho gương mặt bằng nước nóng điều này sẽ làm chị em cảm thấy khoan khoái hơn, da dễ chịu hơn. Bạn nên rửa mặt bằng nước ấm có nhiệt độ vừa phải để đắp mặt nạ. Hãy tập thói quen rửa mặt để có được làn da đẹp và làn da săn chắc tự nhiên.

4 thói quen “tiếp tay” cho quầng thâm mắt xuất hiện bạn hãy lưu ý để không bị thâm quầng mắt. Những thói quen này hoàn toàn có thể thay đổi được, chỉ cần bạn lưu ý thì thâm quầng mắt sẽ không còn xuất hiện trên gương mặt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 583