4 thói quen tốt ngăn ngừa

>>> Bí quyết làm trắng da tại nhà ít tốn kém nhất

>>> Trắng da, sạch mụn nhờ... rượu

>>> 5 bí quyết dưỡng trắng da tự nhiên cho ngày xuân

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn 4 thói quen tốt ngăn ngừa . Đó là những cách làm trắng da "siêu" đơn giản giúp bạn có được làn da đẹp như ý.

1. Thường xuyên tẩy tế bào chết

Bạn nên tạo cho mình thói quen tẩy tế bào chết thường xuyên hơn. Cách tốt nhất là bạn dùng dao cạo, cách này sẽ giúp bạn loại bỏ những da thừa, lông mu trên khuôn mặt. Không chỉ có vậy, cách này còn tạo điều kiện cho những mỹ phẩm chăm sóc da được thẩm thấu nhanh chóng vào làn da của bạn.

2. Thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài

Điều này chính là nguyên tắc chống lão hóa cần thiết dành cho những ai muốn bảo vệ làn da khỏi những tác động xấu của ánh nắng. Trước khi đi ra ngoài thì hãy thoa kem chống nắng trước 30 phút để kem được thẩm thấu nhanh vào làn da. Vì với bất kỳ loại kem chống nắng nào cũng cần một khoảng thời gian để phát huy tác dụng nhanh nhất. Ngoài ra bạn có thể dùng kem dưỡng trắng da giúp là da đẹp sáng hơn.

3. Đảm bảo ngủ đúng tư thế

Hãy rèn luyện thói quen ngủ đúng giờ, đủ giấc cho mình nhưng như vậy là chưa đủ. Tư thế ngủ đúng cũng góp phần bảo vệ làn da khỏi bị lão hóa nhanh chóng.Nên giữ thói quen nằm ngửa để quá trình lão hóa kéo dài lâu hơn. Tránh tư thế nằm nghiên thì những nếp nhăn sẽ xuất hiện nhanh hơn.

4. Chăm sóc và bảo vệ đôi mắt

Đôi mắt cũng cần được chống lão hóa kịp thời. Vì vùng da xung quanh mắt được cho là khá nhạy cảm. Nơi này dễ dàng xuất hiện những nếp nhăn. Khi bạn trong tình trạng căng thẳng thì vùng mắt là nơi thể hiện nhanh nhất. Cho nên vùng mắt cần được chăm sóc cẩn thận bằng cách dùng kem chống nắng có chỉ số SPF cao. Ngoài ra khi đi ra ngoài thì bạn cũng nên dùng kính để bảo vệ cho đôi mắt của mình khỏi ánh nắng, bụi bẩn xâm nhập vào.

4 thói quen tốt ngăn ngừa "tận gốc" lão hóa da là những cách chống lão hóa rất đơn giản nhưng cần thiết. Bạn hãy tạo cho mình những thói quen tốt như trên để làn da không bị lão hóa. Chúc bạn chống lão hóa hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 449