5 bí kíp giúp bạn dễ dàng sở hữu cặp lông mày hoàn hảo

Làm sao để có được cặp lông mày đẹp, hoàn hảo? Điều đó cũng không quá khó đối với bạn nếu biết cách thực hiện để có được cặp lông mày đẹp. Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ 5 bí kíp giúp bạn dễ dàng sở hữu cặp lông mày hoàn hảo để bạn có được gương mặt hài hòa nhé.

1. Không tu sửa lông mày quá nhiều

Đúng vậy, việc chăm sóc lông mày là thường xuyên nhưng bạn không nên tu sửa lông mày quá nhiều đâu nhé. Vì nó không hề tốt cho diện mạo của bạn. Hãy để khoảng 1 tháng thì chúng mình nên tút tát lại hàng lông mày một lần. Vì nếu bạn chỉnh sửa quá thường xuyên, lông mày không đủ dài cho những lần chỉnh sửa tiếp theo.

2. Nếu nhờ ai đó tạo dáng, hãy gặp họ với cặp lông mày "mộc"

Nếu bạn muốn nhờ ai đó chăm sóc cho hàng lông mày của bạn thì hãy để lông mày được để tự nhiên. Không nên để hàng lông mày quá chau chuốt và cầu kỳ đầu nhé. Vì đơn giản, nếu hàng lông mày của bạn để tự nhiên sẽ giúp các chuyên gia hiểu được tình trạng hàng lông mày của bạn. Từ đó có thể cho bạn những lời khuyên, những góp ý để chỉnh sửa lông mày đẹp hơn rất nhiều.

3. Không lạm dụng nhíp để nhổ lông mày

Đây là thói quen mà bạn không nên duy trì thường xuyên đâu nhé, vì nó có thể làm cho hàng lông mày của bạn hỏng đi. Hãy để cho lông mày được mọc tự nhiên thì nó sẽ đẹp hơn. Sau khoảng 1 tháng để hàng lông mày mọc tự nhiên. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần cân bằng được cuộc sống để giúp cho hàng lông mày được dày hơn hài hòa hơn với gương mặt của bạn nhé.

4. Nhờ đến chì và bột kẻ mày

Thay vì dùng nhíp thì bạn hay dùng những loại mỹ phẩm để làm đẹp cho hàng lông mày của mình nhé. Gợi ý dành cho bạn là dùng chì và bột kẻ mày, nó sẽ giúp ban rất nhiều trong vieeuc cố định và tạo ra khuôn mày vừa ý đó nhé.

5. Chăm sóc lông mày nghiêm túc như chăm sóc tóc

Hãy chăm sóc lông mày của mình bằng chăm sóc mái tóc của bạn nhé. Vì nó cũng là những bộ phận góp phận làm đẹp cho mái tóc của bạn. Hãy nghiêm túc chuẩn bị ra một khoảng thời gian để có thể chăm sóc cho hàng lông mày của bạn. Thì chắc chắn lông mày của bạn sẽ dày hơn, khỏe đẹp hơn theo đúng ý bạn mà thôi.

5 bí kíp giúp bạn dễ dàng sở hữu cặp lông mày hoàn hảo, bạn hãy thực hiện theo 5 bí kíp trên để có được bộ lông mày đẹp cho mình nhé. Chúc bạn có thêm những kiến thức để chăm sóc tốt cho hàng lông mày của mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 410