5 cách giúp da vùng cổ trắng hồng tự nhiên từ quả chanh

>>> 2 "bảo bối" rửa mặt giúp trắng da trong 5 ngày

>>> 5 cách giúp da vùng cổ trắng hồng tự nhiên từ quả chanh

>>> Bí quyết làm trắng da tại nhà ít tốn kém nhất

Làn da mặt trắng thôi là chưa đủ khi vùng vùng cổ không được trắng đều. Với 5 cách giúp da vùng cổ trắng hồng tự nhiên từ quả chanh do Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách làm trắng da trắng sáng dưới đây sẽ giúp bạn có được làn da vùng cổ trắng đẹp như ý. Hãy cùng bắt tay vào việc làm trắng ngay dưới đây cùng chúng tôi nhé.

1. Chanh và nước hoa hồng

Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn hòa lẫn 1 muỗng cà phê nước cốt chanh với 1 muỗng cà phê nước hoa hồng và tiến hành dùng tay để thoa đều lên vùng cổ nhé. Bạn có thể kết hợp với việc mát xa một cách nhẹ nhàng để nó có thể nhanh thấm sâu vào làn da của bạn. Hãy để khoảng vài giờ hoặc bạn có thể để qua đêm nhé. Sáng hôm sau thì bạn có thể rửa lại bằng nước cho thật sạch. Bạn có thể chế biến rồi bảo quản trog tủ lạnh, khi không dùng nữa thì có thể để trong ngăn mát của tủ lạnh.

2. Chanh và bột nghệ

Bạn có thể trộn nước chanh tươi với 1 nhúm bột nghệ để tạo thành hỗn hợp dạng sệt nhé. Khi được rồi thì bạn có thể dùng nó để thoa lên cổ, tiến hành mát xa một cách nhẹ nhàng trong khoảng 2 phút. Hoặc bạn có thể để trong vòng 10 phút cho thật khô thì mới được rửa lại bằng nước ấm nhé.

3. Nước cốt chanh tươi

Cách thực hiện làm trắng da với nước cốt chanh này đơn giản nhất. Bạn hãy chuẩn bị quả chanh để vắt lấy nước, dùng nó để thấm vào miếng bông gòn để bạn có thể thoa lên cổ. Hãy để khoảng 20 phút thì rửa sạch lại với nước lạnh. Thế nhưng, bạn phải là người không bị dị ứng thì mới có thể làm trắng da an toàn được. Ngoài ra bạn có thể dùng kem dưỡng trắng da để giúp làn da của bạn trắng sáng đẹp hơn.

4. Chanh và mật ong

Với những ai có làn da bị sạm vùng cổ thì đó là điều không vui. Bạn chỉ cần hòa khoảng 1 lít nước chanh tươi và mật ong nguyên chất, bạn có thể thoa lên cổ và để trong khoảng vài phút. Cách làm này sẽ giúp bạn có được làn da trắng như ý.

5. Chanh, sữa, mật ong và dầu hạnh nhân

Tiếp theo, bạn có thể hòa khoảng 2 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi với 2 muỗng canh sữa, 1 muỗng canh cà phê dầu hạnh nhân trong một chiêc bát. Bạn hãy tiến hành khuấy đều lên để thoa lên vùng cổ của mình, để khô trong khoảng 15 phút thì bạn tiến hành rửa sạch lại với nước nhé.

5 cách giúp da vùng cổ trắng hồng tự nhiên từ quả chanh, bạn hãy lựa chọn cho mình một cách làm trắng da vùng cổ đơn giản mà hiệu quả nhất với mình nhé. Chúc bạn nhanh chóng có được làn da vùng cổ trắng hồng như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 541