5 phần cơ thể bạn gái thường bỏ quên khi chăm sóc da

Chăm sóc da là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào muốn đẹp cũng phải kỳ công để thực hiện và tìm ra nhiều biện pháp chăm sóc khác nhau. Thế nhưng trong quá trình chăm sóc thì có những phẩn bạn đã vô tình bỏ qua. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chỉ ra 5 phần cơ thể bạn gái thường bỏ quên khi chăm sóc da dưới đây nhé:

1. Đôi tai

Đôi tai là phần mà bạn hay bỏ qua, nhấy là khi bôi kem chống nắng. Bạn thường hay lờ đi nhưng chính nó lại bị ánh nắng hay hắt thẳng vào. Đây là điều thiếu xót và có thể gây ung thư da.

2. Cổ và vùng quanh cổ (vai, ngực)

Phần cổ cũng là vùng bị phơi nắng nhiều nhất nhưng đôi khi nó lại bị bbor qua. Vùng da nà mỏng và khá nhạu cảm. Những nết nhăn sẽ xuất hiện trên vùng này. Hãy tận dụng kem dưỡng ẩm, và hãy nhớ thoa cho vùng cổ bạn nhé.

3. Móng tay, chân và biểu bì quanh móng

Móng chân của bạn có vẻ yếu và dễ gãy nứt, điều này thật tệ hại vì bạn hay sơn móng tay có nhiều hóa chất. Để khắc phục tình trạng này thì hãy tẩy rửa móng nhẹ nhàng, và cách khác bạn có thể thoa kem dưỡng ẩm cho vùng này. Bạn có thể dùng dàu olive, dầu dừa rất hiệu quả cho làn da của bạn được mềm.

4. Bàn tay

Bàn tay thể hiện sự trẻ trung của bạn. Đừng để tay mất đi sự đàn hồi. Những hóa chất có thể làm cho làn da bị ảnh hưởng xấu. Cho nên hãy dưỡng ẩm và bảo vệ cho đôi tay ngay từ bây giờ nhé. Khi đi ra đường hãy đeo găng tay nhé.

5. Khuỷu tay và đầu gối

Khuỷu tay và đầu gối chiếm phần diện tích nhỏ thôi nhưng nó lại là phần có thể thường bị bỏ qua. Vùng này có thể bị sạm, mốc,... Cách tố nhất là bạn tẩy da chết bằng những công vụ chuyên dụng. Hãy dùng thêm lotion có chứa axit glycolic để đạt hiệu quả cao hơn.

5 phần cơ thể bạn gái thường bỏ quên khi chăm sóc da mà chúng tôi vừa nói ở trê, bạn đừng nên bỏ qua mỗi khi chăm sóc làn da nhé. Chúc bạn có được làn da mịn màng và tươi trẻ như ý. Mong rằng bạn sẽ có thêm những kiến thức chăm sóc da thật khoa học và dễ thực hiện.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 410