6 biện pháp tự nhiên giúp mờ sẹo nhanh chóng

Vết sẹo sau quá trình trị mụn sẽ đưa ra cho bạn những nguy hiểm, ảnh hưởng đến sắc đẹp của bạn. Mỹ Phẩm Thảo Linh đưa cho bạn 6 biện pháp tự nhiên giúp mờ sẹo nhanh chóng, hãy cùng theo dõi đó là những biện pháp tự nhiên như thế nào nhé!

1. Nước ép chanh

Nước ép chanh rất tốt cho việc làm trắng da tự nhiên cũng như trị sẹo hiệu quả. Tuy nhiên thì bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức vào việc làm đẹp này vì nước chanh có thể gây tác dụng ngược lại. Vì chanh có tính axit cực mạnh làm cho làn da bị bào mòn.

2. Trà xanh

Trà xanh cũng có tác dụng làm mờ sẹo, đó là phương pháp tự nhiên mà bạn nên làm để trị sẹo hiệu quả. Đây cũng là cách được rất nhiều chị em phụ nữ thực hiện. Bạn hãy thấm bông vào nước trà xanh, sau đó hãy thực hiện việc massage lên vết sẹo, chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả của mình nhanh chóng.

3. Mật ong

Hãy bôi mật ong lên vết sẹo của bạn, và để qua đêm. Nó sẽ cho tế bào biểu bì được tái tạo da nhanh chóng. Nhưng bạn hãy bôi thường xuyên để mật ong phát huy tác dụng cho làn da của mình nhé.

4. Tỏi

Tỏi cũng có công dụng trị sẹo hiệu quả. Bạn chỉ cần cắt tỏi thành từng miếng và chà nó lên vết sẹo của bạn, những vết sẹo sẽ biến mất, nó còn ngăn ngừa sự hình thành sẹo trong tương lai.

5. Vitamin E

Bạn hãy biết bổ sung thêm Vitamin E. Vì nó có thể giúp bạn điều trị sẹo hiệu quả mỗi ngày. Bạn cũng có thể xoa Vitamin E lên làn da bị sẹo, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì công dụng của nó có thể mang lại cho bạn.

6. Dầu oliu

Hãy thực hiện những động tác massage mỗi ngày với dầu oliu, chắc chắn bạn sẽ trông thấy nó không còn xuất hiện nữa trên gương mặt của bạn. Những vết sẹo này có thể biến mất, trả lại làn da mịn màng cho bạn.

Với 6 biện pháp tự nhiên giúp mờ sẹo nhanh chóng, chắc chắn làn da của bạn sẽ được cải thiện tình trạng sẹo. Hãy thực hiện theo những cách đó, vì nó sẽ giúp bạn có được cách trị sẹo hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 475