6 bước lấy lại vẻ rạng rỡ cho khuôn mặt mệt mỏi

Thâm quầng mắt để lại chỉ sau một đêm thức khuya, làm cho vẻ mặt của bạn mất hết sức sống. Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn 6 bước lấy lại vẻ rạng rỡ cho khuôn mặt mệt mỏi dưới đây nhé. Đó là những bí kíp quý báu, đem lại hiệu quả cao trong việc đánh tan quầng thâm mắt dành cho bạn.

Rửa mặt sạch sẽ

Sau một đêm dài và mệt mỏi, bạn hãy rửa mặt thật sạch để giúp bạn tỉnh táo hơn rất nhiều. Nó còn giúp bạn giảm được quầng thâm ở mắt, giúp gương mặt sạch sẽ, lấy lại vẻ tự nhiên hơn. Hãy dùng nước lạnh để rửa mặt, rồi dùng khăn khô để tút táu lại cho gương mặt, chuẩn bị cho ngày mới đầy hứng khởi.

Dưỡng ẩm cho da

Hãy biết dưỡng ẩm cho làn da mệt mỏi sau một đêm thức dài. Vì làn da của bạn mất đi nhiều độ ẩm rồi, cho nên hãy dùng loại kem có chứa nhiều dưỡng chất ảm để có được làn da bảo vệ nhé.

Sử dụng kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm bạn nên dùng tông màu sáng nhé, vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng che đi khuyết điểm gương mặt, che lại vùng da mệt mỏi, đặc biệt là vùng da xung quanh mắt. Loại kem này có tác dụng làm mờ sẹo, mụn trứng cá. Từ đó gương mặt của bạn trông sáng hơn, tươi tắn hơn rất nhiều.

Chọn phấn

Nếu gương mặt của bạn quá nhợt nhạt, đã đến lúc bạn nên tút tát lại cho gương mặt bằng chút phấn sáng rồi nhé. Như vậy gương mặt của bạn sẽ sáng hơn, tươi hơn rất nhiều. Hãy phủ thêm một chút phấn vào gò má, ở phần xương quai hàm sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm cho gương mặt của bạn nhiều hơn.

Đánh mắt khói

Việc đánh mắt khói sẽ giúp bạn che đi quầng thâm mắt một cách hiệu quả. Bạn hãy kẻ một đường đậm sát mi mắt, tiếp theo thì bạn dùng chổi tán màu ra toàn bộ phần bầu mắt. Từ đó bạn mới có được gương mặt to hơn, trong hơn và đầy sức sống.

Son dưỡng màu

Hãy tô thắm cho đôi môi của bạn, để gương mặt được tươi sắc hơn nhé. Vì đôi môi của bạn rất dễ bị nứt nẻ, xỉn màu và khô. Hãy dùng những màu sáng như hồng tươi, đỏ để đôi môi được căng mọng tự nhiên hơn, sáng hơn rất nhiều nhé.

Với 6 bước lấy lại vẻ rạng rỡ cho khuôn mặt mệt mỏi, gương mặt của bạn trông sẽ tươi tắn hơn rất nhiều. Đặc biệt là những quầng thâm sẽ nhanh chóng biến mất, hãy thực hiện bằng những cách trên, để trông bạn lúc nào cũng tươi tắn rạng ngời nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 492