6 thói quen hàng ngày khiến ngực chảy xệ

Là phụ nữ ai cũng mong muốn bản thân mình có được vòng 1 đầy đặn và quyễn rũ. Nhưng một số chị em phụ nữ lại không có kiến thức chăm sóc ngực khoa học hay đơn giản chính những thói quen hàng ngày khiến cho ngực bị chảy xệ nhiều hơn. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh điểm danh 6 thói quen hàng ngày khiến ngực chảy xệ. Từ đó bạn biết cách chăm sóc và làm cho khuôn ngực đầy đặn hơn nhé.

1. Chế độ ăn kiêng khắc nghiệt

Nếu bạn đang có chế độ giảm cân thì hãy thật sự lưu ý, vì bộ ngực có ảnh hưởng đầu tiên đó nhé. Kích cỡ của vòng 1 sẽ giảm nhanh chóng vì những chất béo ở ngực dần mất đi. Cho nên khi cơ thể thay đổi trọng lượng thì mô vú sẽ bị chùng lại và dẫn đến chảy xệ. Điều này chắc bạn sẽ không nghĩ đến trong quá trinh giảm cân đúng không nào, thế những vòng 1 giảm là những biểu hiện đầu tiên đó nhé.

2. Hút thuốc

Hút thuốc chính là nguyên nhân khiến cho vòng 1 của bạn nhanh xuống cấp nhất. Vì nó sẽ phá vỡ elastin, chính dưỡng chất này làm cho làn da được trẻ trung, làm giảm nguồn cung cấp nuôi dưỡng làn da của bạn. Từ đó sẽ khiến cho vùng ngực bị chảy xệ ghê gớm. Hãy tránh xa thuốc lá để sức khỏe và vòng 1 được bảo vệ hàng ngày nhé.

3. Không uống đủ nước

Nước chính là thực phẩm kỳ diệu của chúng ta. vì khi thiếu nước thì làn da của chị em sẽ trở nên khô hơn và ngăn nheo hơn. Bộ ngực cũng không thể tránh khỏi điều đó nếu bạn không uống đủ nước mỗi ngày. Hãy đảm bảo uống đầy đủ 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể được căng tràn sức sống và một bộ ngực hấp dẫn hơn nhé.

4. Không dùng kem chống nắng

Vùng da ở ngực rất cần được chăm sóc và việc thoa kem chống nắng là điều cần thiết. Vì kem chống nắng sẽ giúp cho vùng da ở ngực không bị chảy xệ, sự lão hóa sẽ không còn nữa.

5. Mặc sai kích cỡ áo ngực

Theo những nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng việc mặc áo đúng kích cỡ có ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực.Hãy chọn lựa cho mình kiểu áo ngực đúng kích cỡ để núi đôi được phát triển bình thường. Và hãy mặc áo ngực vì những người không mặc lại có xu hướng chảy xệ nhiều hơn những người không mặc áo.

6. Tập thể dục cường độ cao

Hãy tập thể dục theo đúng thể lực của mình để vòng 1 không bị ảnh hưởng. Những động tác thể dục như đạp xe, chạy bộ sẽ có ảnh hưởng xấu đến lượng collagen của núi đôi, từ đó sẽ khiến cho bộ ngực bị chảy xệ. Vì thế hãy tập thể dục đúng cách, theo đúng sức lực của mình để có được vòng 1 không bị chảy xệ như ý nhé.

6 thói quen hàng ngày khiến ngực chảy xệ trên đây, bạn hãy tránh xa để có được bộ ngực hấp dẫn, đầy đặn. Những thói quen này nếu bạn không điều chỉnh và thay đổi sẽ làm cho bộ ngực xẹp lại, nhăn nheo và kém hấp dẫn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 400