7 biện pháp tránh quầng thâm quanh mắt

Thức đêm không những làm cho cơ thể mệt nhoài mà còn làm cho gương mặt của bạn trở nên xấu xí vì quầng thâm mắt. 7 biện pháp tránh quầng thâm quanh mắt do Mỹ Phẩm Thảo Linh hướng dẫn cho bạn ngay dưới đây, sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh tan quầng thâm mắt hiệu quả.

Thứ nhất, bạn hãy chuẩn bị một củ khoai tây. Hãy nạo sạch vỏ và ngâm quả bông ở trong đó. Bạn hãy lấy bông gòn và đem thấm vào nước khoai tây rồi thấm vào đôi mắt của bạn. Hãy đảm bảo rằng quả bông gòn ở dưới mắt và mí trong khoảng 10 phút rồi mới rửa sạch lại với nước ấm.

Thứ 2, hãy trộn hỗn hợp cà chua với nước chanh và dùng hỗn hợp này để thoa lên vùng quanh mắt. Bạn hãy để chúng được khô tự nhiên trước khi rửa sạch lại với nước ấm. Với cách này, bạn thực hiện khoảng 2 lần/ngày sẽ nhanh chóng đánh tan quầng thâm mắt.

Thứ 3: uống ly nước ép cà chua với lá bạc hàng, nước cốt chanh và muối. Bạn hãy uống nước này khoảng 2 lần/ngày để quầng thâm mắt nhanh chóng bị tan ra và không còn quầng thâm mắt. Bên cạnh đó, loại nước uống này còn giúp cho làn da của bạn sáng lên trông thấy.

Thứ 4, đắp mặt nạ 4- 5 quả hạnh nhân với sữa để đánh tan quầng thâm mắt. Bạn hãy để khoảng 15 phút sẽ giúp cho quầng thâm mắt nhanh chóng thoát khỏi quầng thâm nhanh chóng.

Thứ 5, cách làm này khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Bạn hãy trộn với một thìa cà phê với nước ép dứa tươi, một ít bột nghệ để tạo thành một nước ép bôi lên vùng mắt của bạn. Hãy loại bỏ quầng thâm tối màu xung quanh mắt bằng cách này, đôi mắt của bạn sẽ không còn mệt mỏi nữa.

Thứ 6: trước khi đi ngủ, bạn hãy thoa kem có chứa Vitamin E và C lên xung quanh mắt để quầng thâm nhanh chóng được tan.

Thứ 7, bằng lá bạc hà xung quanh nhà, bạn có thể đặt lên xung quanh mắt. Điều này khá hữu ích vì nó sẽ giúp vùng xung quanh mắt được làm mát và giảm mệt mỏi.

7 biện pháp tránh quầng thâm quanh mắt là những cách thực hiện khá đơn giản. Bạn hãy áp dụng vào ngay cho mình để giảm quầng thâm mắt và không còn nỗi lo cho những đêm không được ngủ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 410