8 lý do bạn nên sử dụng kem chống nắng

Kem chống nắng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ làn da của tất cả mọi người, dưới đây chính là 8 lý do bạn nên sử dụng kem chống nắng trong những cách chống nắng của mình đó!

Trẻ hóa làn da

Sử dụng kem chống nắng thường xuyên sẽ giúp làn da tươi trẻ hơn. Chúng giảm thiểu dấu hiệu của sự lão hóa trên da như nếp nhăn, quầng thâm và mất sự đàn hồi.

Giảm nguy cơ ung thư da

Ung thư da hàng năm đã cướp đi sinh mạng của nhiều bạn gái từ 20 tới 29 tuổi. Kem chống nắng là tấm màng bảo vệ làn da khỏi tác động của tia UV- tác nhân gây ung thư da.

Tính năng kết hợp

Thật thuận tiện khi tính năng chống nắng cũng có nhiều trong các loại kem dưỡng da hay kem lót. Dù thế nào bạn cũng cần nhớ thoa lại kem thường xuyên trong ngày. 

Không thấm nước

Kem chống nắng thông thường là không thấm nước. Vì vậy, chúng rất thuận tiện cho bạn sử dụng khi đi bơi hay tắm biển. 

Dù vậy, một lượng đáng kể của kem sẽ trôi đi khi gặp nước. Bạn nên thoa thường xuyên để có sự bảo vệ tuyệt đối và toàn diện nhất.

Làn da rám nắng

Bạn vẫn có thể sở hữu làn da rám nắng đầy sức sống một cách an toàn với kem chống nắng. Bạn vẫn cần lưu ý nếu thoa kem thường xuyên để tránh cho da bị cháy nắng.

Tính an toàn

Mặc một chiếc áo chống nắng không thể đủ để làn da tránh khỏi tác động của tia UV. Tốt nhất, bạn nên thoa một lớp kem chống nắng cho da trước khi mặc áo. 

Điều này đảm bảo chắc chắn rằng làn da đã được bảo vệ tuyệt đối.

Chỉ dẫn rõ ràng

Sắp tới, một số hãng mỹ phẩm sẽ đưa những chỉ dẫn rõ ràng lên trên bao bì cho khách hàng. Bạn có thể biết được với lượng SPF có trong kem thì bao lâu phải thoa lại lần nữa.

8 lý do bạn nên sử dụng kem chống nắng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của kem chống nắng trong việc nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bạn được tốt nhất!

 

Xem thêm:

      - Cách chống nắng an toàn nhờ thức ăn.

      - Cách chống nắng an toàn nhờ thức ăn.

      - Tự chế kem chống nắng bằng trà xanh.

 

Tag : kem chong nang, vien uong chong nang, nuoc hoa hong  

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 538