Ba loại hoa quả đẩy lùi lão hóa

Theo quy luật tự nhiên, lão hóa da là một quá trình không thể tránh khỏi, bạn chỉ có thể làm chậm lại bằng cách ăn các loại hoa quả như ô mai, nho, dương mai.

Ô mai

Trong ô mai có chứa nhiều vitamin B2, kali, magie, mangan, ăn nhiều ô mai sẽ giúp máu có tính kiềm, theo nghiên cứu thì có thể trường thọ. Vì thế, ô mai không hổ danh là thực phẩm chống lão hóa tốt nhất. Ngoài ra, lượng axit hữu cơ có trong ô mai còn có tác dụng tiêu diệt những vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào dạ dày và ruột.

Dương mai

Loại quả này chỉ có ở Trung Quốc, ăn vào có công dụng lợi tiêu hóa, có giá trị dinh dưỡng cao. Trong dương mai chứa rất nhiều loại thành phần dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là chất anthocyanin chứa trong quả dương mai.

Anthocyanin là loại chất tự nhiên có tác dụng chống oxi hóa rất hiệu quả, hiệu quả cao nhất ngày nay, nó có tác dụng chống oxi hóa lớn gấp 50 lần vitamin E tồn tại rất nhiều trong các loại hoa quả có màu đỏ, nó có tác dụng chống oxi hóa lớn gấp 50 lần vitamin E, gấp 20 lần vitamin C

Nho

 

Các bộ phận của trái nho có thể, từ nước nho, vỏ nho đến hạt nho đều chữa những thành phần dinh dưỡng tương ứng mà không phải loại quả nào cũng có được. Nho chứa chứa nhiều loại axit béo, vitamin B, và nhiều loại khoáng chất khác. Đồng thời, nho còn có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào ung thư.

Tag: kem chong lao hoa da, lao hoa da

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 444