“Bật mí” bí quyết làm trắng da vùng nách

>>> 3 bước cần làm trước khi đi ngủ để trắng da, không bị mụn

>>> Làn da trắng hồng hoàn hảo

>>> Những điều nên và không nên làm hằng ngày để trắng da

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh “Bật mí” bí quyết làm trắng da vùng nách cho bạn bằng những cách làm trắng da đơn giản dưới đây. Chắc chắn làn da vùng nách của bạn sẽ được cải thiện màu sắc đẹp lên.

Tránh cạo, nhổ lông

Điều này sẽ càng làm cho vùng nách của bạn thậm tệ hơn rất nhiều. Dù rằng việc cạo lông mách thì có thể làm cho hết lông. Thế nhưng chỉ khoảng 3 ngày thì lông nách của bạn sẽ trở nên đen và cứng hơn rất nhiều. Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn thì có thể dẫn đến viên nang lông, làn da vùng nách bị tổn thương nhanh chóng.

Hạn chế dùng lăn khử mùi, sắp thơm

Lăn khử mùi và áp thơm có tác dụng làm cho mùi hôi biến mất tạm thời. Thế nhưng điều tệ hại là nếu bạn cứ sử dụng thường xuyên thì sẽ làm cho vùng da dưới nách có thể gây ra dị ứng, làm da trở nên thâm hơn, tối màu hơn. Vì thế hãy biết cách để tạo cho bạn có được làn da đẹp như ý dưới vùng nách. Có như vậy thì bạn mới có được làn da đẹp. Ngoài ra bạn có thể sử dụng kem làm sáng và trắng da – Hyper White (300ml) dưỡng trắng da toàn thân cho bạn và làm đẹp da ở nách tự nhiên.

Tẩy trắng da tự nhiên

Biện pháp giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự tin vùng nách chính là dùng nước chanh và dưa chuột. Hoặc bạn có thể dùng những biện pháp tự nhiên khác như là vỏ cam, khoai tây hoặc dầu dừa,,.. Bạn có thể tận dụng những nguyên liệu tự nhiên để làm cho làn da bớt thâm, mịn màng hơn mỗi ngày. Chắc chắn bạn sẽ có được làn da đẹp như ý.

“Bật mí” bí quyết làm trắng da vùng nách bằng những gợi ý trên sẽ là bí quyết vàng cho làn da dưới nách của bạn. Hãy xua tan để vẻ mất tự tin chỉ vì vùng nách không hấp dẫn. Chúc bạn làm trắng da hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 457