Bật mí phương pháp chữa thâm quầng mắt có một không hai

Cùng tham khảo thêm thông tin về cách trị thâm quầng mắt qua bài viết bật mí phương pháp chữa thâm quầng mắt có một không hai dưới đây để chăm sóc làn da mỏng manh của mình được tốt nhất bạn nhé!

Chuẩn bị

1 củ khoai tây tươi

1/2 quả dưa chuột

1 chiếc nạo

Thực hiện

Chọn khoai tây tươi và dưa chuột tươi để lượng vitamin được dồi dào nhất.

Các chị gọt vỏ, rửa sạch khoai tây, bào nhỏ.

Dưa chuột để cả vỏ, bào nhỏ.

Dùng thìa dầm thật nhuyễn rồi ép lấy nước của 2 nguyên liệu này.

Bông dùng để đắp mặt nạ cho mắt phải là bông tiệt trùng.

2 miếng bông đủ dày để giữ nước được lâu.

Các chị thấm bông vào dung dịch và thư giãn thôi nào!

Cách dùng

Các chị rửa mặt, đắp miếng bông thấm hỗn hợp lên 2 mắt trong 10-15 phút. Trong quá trình đắp mặt nạ, nếu bông khô dần, các chị có thể thấm thêm hỗn hợp. Hãy nhắm mắt và thư giãn, sau đó các chị rửa lại với nước lạnh.

Sử dụng kem trị quầng thâm mắt để điều trị lâu dài

Đối các vế thâm và bọng mắt lâu năm thì việc dùm kèm các loại kem trị thâm quầng mắt là giải pháp an toàn và hiệu quả mà bạn cần. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem nhưng sản phẩm được các khách hàng đánh giá cao về hiệu quả mang lại và cũng như là uy tín đó là dòng sản phẩm Vanilyx .

Kem trị thâm quầng mắt Vanilyx được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu của Mỹ . 92% người khách sử dụng đều hài lòng về sản phẩm . Đây là sản phẩm không thể bỏ qua cho các chị em bị bọng mắt và quầng thâm.

Bật mí phương pháp chữa thâm quầng mắt có một không hai sẽ giúp các chị em nhanh chóng điều trị hiệu quả tình trạng thâm quầng để lại có được làn da mịn màng tươi trẻ cùng đôi mắt lo lanh rạng ngời nhất!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 520