Bí kíp giúp bạn chống nắng làn da tốt hơn

Hãy cùng tham khảo cách chống nắng dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công để giúp bạn có được làn da luôn trắng sáng và tươi trẻ hơn rất nhiều, những làn da sẽ không bị cháy rát khi bị tia cực tím chiếu nhiều.

  • Cà chua.

Tinh chất có trong cà chua được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là những tinh chất hiệu qủa tự nhiên để giúp bạn có thể làm giảm và ngăn ngừa nhanh vấn đề xấu, phục hồi cho làn da luôn được tươi trẻ và trắng sáng nhanh, bổ sung vitamin C, A để giúp cho làn da phục hồi tốt hơn, giúp cho làn da luôn được trắng sáng, không bị tia cực tím gây nên cho làn da bị tổn thương nặng, mịn màng hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy cà chua đem xay nhuyễn hòa trộn với mật ong rồi đắp lên vùng da cần được chống nắng, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng nhanh, không bị sạm đen làn da.

- Thường thì bạn sẽ bảo vệ làn da chỉ trong vòng 30 phút, sau đó thực hiện thêm lần nữa, điều đó sẽ mang lên làn da được tươi trẻ hơn rất nhiều.

  • Bí đao.

Công dụng của bí đao mang lại nhiều tinh chất tự nhiên để giúp bạn có thể làm giảm và ngăn ngừa được những tác động xấu, phục hồi nhanh vẻ tươi trẻ của làn da tốt hơn, những bạn cần chống nắng làn da thì đây là điều hiệu quả nhất để tạo lên lớp màng và chống nắng từ sâu bên trong tốt hơn, hạt mụn sẽ dần biến mất triệt để, căng da hơn và không để làn da bị sạm đen hay cháy rát thêm lần nữa, phục hồi nhanh.

- Bạn có thể lấy bí đao đem xay nhuyễn hòa trộn với dầu dừa rồi đắp lên vùng da bị sạm đen và cần được chống nắng, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên làn da của bạn sẽ không bị sạm đen và giữ cho làn da được trắng nhanh.

- Điều hiệu quả nhất là những bạn cũng có thể kết hợp thêm kem chống nắng đề giữ cho làn da được trắng sáng và không bị cháy rát nữa.

  • Sữa chua.

Thành phần có trong sữa chua sẽ giúp bạn có thể làm giảm nhanh và ngăn ngừa những tác động xấu, bổ sung những tinh chất tự nhiên để cho làn da được mịn màng, không cho những tác động xấu để khiến làn da bị sạm đen, sắc tố đen bám trên làn da thì cũng sẽ dần biến mất triệt để, phục hồi hơn giúp bạn có thể chống nắng và tạo lên lớp màng giúp làn da được trắng sáng và phục hồi, khiến làn da không bị cháy rát.

- Bạn có thể lấy sữa chua đem xoa đều lên vùng da bị sạm đen, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn mang lên làn da chống nắng tốt hơn, giữ cho làn da luôn được tươi trẻ.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena để mang lại những tinh chất thiên nhiên giúp làn da được bảo vệ tốt hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 410