Bí kíp làm chậm quá trình lão hóa cho da một cách hiệu quả nhất

Để có thể ngăn ngừa được quá trình nhăn nheo, chảy xệ thì hãy cùng tham khảo một số cách chống lão hóa mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng nhanh vùng da sáng đều và mịn màng, dưỡng da săn chắc, trẻ hóa.

  • Bã cà phê.

Bí kíp làm chậm quá trình lão hóa cho da một cách hiệu quả nhất

Nguyên liệu:

- 1 chén bã cà phê.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và đều màu, dưỡng da săn chắc, phục hồi mọi hư tổn, kích thích vùng da mới.

Bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn và đều màu, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên cho dưỡng chất thấm sâu, phục hồi nhanh tế bào gốc, làm mờ những hư tổn, dưỡng da sáng mịn.

  • Chuối.

Bí kíp làm chậm quá trình lão hóa cho da một cách hiệu quả nhất

Nguyên liệu:

- 1 trái chuối.

- 1 thìa mật ong.

Cách dùng: Chuối đem xay nhuyễn trộn với mật ong, thoa đều lên bề mặt da, massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da mềm mại, dưỡng da săn chắc và phục hồi sâu bên trong, làm sáng mịn và đều màu.

Bạn sẽ thấy vùng da săn chắc, ngăn ngừa hư tổn, tái tạo làn da mới, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa da.

  • Kiwi.

Nguyên liệu:

- 1 trái kiwi.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Xay nhuyễn kiwi trộn với mật ong rồi đắp lên vùng da mặt, thoa đều và vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, dưỡng da săn chắc, làm mờ các nếp nhăn đang hình thành, dưỡng da săn chắc.

Ngoài ra kem chống lão hóa Obagi sẽ giúp bạn phục hồi nhanh vùng da, dưỡng da sắng mịn, tái tạo làn da mới, trẻ hóa và làm bạn trẻ ra vài tuổi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 111