Bí kíp nhanh trị rạn da nhanh chóng nhất

Hãy cùng tham khảo những cách trị rạn da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào cho làn da của mình, ngăn ngừa mọi sự tác động xấu, phục hồi lại tế bào gốc, săn chắc hơn.

  • Dầu dừa.

Thành phần tự nhiên của dầu dừa được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với những tác dụng vô cùng hiệu quả, ngăn ngừa mọi tác động xấu, phục hồi tế bào gốc, kích thích nhanh vùng da được trẻ hóa từ sâu bên trong, làm giảm các vết rạn trên da một cách tốt hơn, căng bề mặt da, phục hồi lại tế bào gốc, se khít mọi lỗ chân lông.

Bí kíp nhanh trị rạn da nhanh chóng nhất

- Cách dùng: Bạn có thể lấy dầu dừa đem thoa đều lên vùng da bị rạn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa qua với nước, kiên trì thực hiện sau mỗi lần tắm xong, sẽ giúp bạn dưỡng ẩm làn da mềm mại hơn, cải thiện nhanh tế bào gốc.

- Đơn giản để mang lên làn da hết rạn rạn bạn sẽ cảm nhận sau 10 ngày, sáng đều vùng da, tái tạo mọi tế bào xấu trên da, săn chắc tuyệt đối.

  • Dầu hạt nho.

Tác dụng của dầu hạt nho được sự dụng trong việc làm đẹp của chị em rất nhiều, để cải thiện làn da, kích thích vùng da được trắng sáng từ sâu bên trong, ngăn ngừa mọi tác động xấu trên da, dưỡng ẩm cho da mềm mại, đánh bay những vết rạn hình thành trên làn da một cách tốt hơn, không để rạn quay trở lại làm da tổn thương thêm lần nữa.

Bí kíp nhanh trị rạn da nhanh chóng nhất

- Cách dùng: Bạn có thể lấy dầu hạt nho đem thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được làn da săn chắc hơn rất nhiều.

- Để có được hiệu quả cao thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da sau sinh để nuôi dưỡng và tái tạo làn da từ sâu bên trong được trẻ hóa hơn.

  • Trứng gà.

Trứng gà có rất nhiều thành phần dưỡng chất tự nhiên cần thiết mà làn da cần được khắc phục, kích thích và nuôi dưỡng cho làn da từ sâu bên trong được trắng sáng hơn, mịn màng và cải thiện vết rạn da một cách tốt hơn, làm liền moi vết sẹo, bổ sung tinh chất tự nhiên cho làn da săn chắc, khắc phục không để rạn quay trở lại tổn thương da thêm lần nữa.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy trứng gà đem thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đêu vào sâu bên trong, để khoảng 10 phút rồi đi rửa qua với nước, kiên trì thực hiện 1 tuần nên dùng từ 2-3 lần.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da trilastin để tăng tính đàn hồi và ngăn ngừa mọi tác động xấu trên da, làm liền các vết rạn nhanh chóng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 379